Cơ hội nhận chục triệu khi uống Trà Sữa Macchiato Không Độ

18:01:12 17/05/2019

Trà Sữa Macchiato Không Độ là một trong những nhãn hàng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đang triển khai chương trình khuyến mãi hè cực kỳ hấp dẫn, với mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu và 500 thẻ cào điện thoại.Ngày nay, trà sữa đã trở thành "nét văn hoá" mới của giới trẻ với muôn vàn hình thức chế biến khác nhau. Trà sữa xuất hiện trong mọi ngóc ngách đời sống, khi muốn tụ họp bạn bè, học tập, công việc. Dường như trà sữa đã trở thành thói quen của các bạn trẻ.Chương trình khuyến mãi trúng thưởng chục triệu được nhiều bạn trẻ quan tâm

Trà sữa Macchiato Không Độ là một trong những thức uống yêu thích của giới trẻ. Trong đó, trà sữa đóng chai được xem là một xu thế mới được nhiều bạn trẻ ưa thích bởi sự tiện lợi, sử dụng mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là vị ngon khó cưỡng.

Cơn sốt trà sữa trong cộng đồng trẻ đang tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ khi Trà sữa Macchiato Không Độ đang triển khai chương trình khuyến mãi trúng thưởng chục triệu mỗi ngày.

Giới trẻ vô cùng bất ngờ và thích thú vì có lẽ đây là lần đầu tiên có một hương hiệu trà sữa có chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn đến như vậy. Và tất nhiên là giới trẻ khó có thể bỏ qua cơ hội hiếm có này, bởi vì vừa được thưởng thức vị ngon khó cưỡng của trà sữa lại có cơ hội trúng thưởng chục triệu để có những chuyến du lịch hè thả ga, hay kiếm được những chiếc thẻ cào điện thoại để tha hồ tám với bạn bè ở mọi phương trời xa.

Đây là thức uống yêu thích mỗi ngày của mình, nay lại có thêm khuyến mãi trúng thưởng chục triệu, mình sẽ tích cực tham gia, biết đâu sẽ có một chuyến vi vu hè đáng nhớ”, bạn Thùy Linh (quận Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ.

Theo tìm hiểu sản phẩm Trà Sữa Macchiato Không Độ là một trong những nhãn hàng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đang triển khai chương trình khuyến mãi hè cực kỳ hấp dẫn, với mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu và 500 thẻ cào điện thoại (mệnh giá 50 nghìn đồng)..

Hơn cả những gì mong đợi ở một chương trình khuyến mãi, được thiết kế theo cách tạo cơ hội cho khách hàng trúng thưởng nhiều nhất có thể và cách thức tham gia cực kỳ đơn giản.

Xé nhãn và nhắn tin sẽ có cơ hội trúng thưởng chục triệu

Theo đó, khách hàng chỉ cần xé nhãn chai, nhắn tin mã code theo cú pháp bên trong nhãn chai về tổng đài hoặc website là đã có cơ hội trúng thưởng. Số lượng giải thưởng “khổng lồ, tổ chức quay số để tìm ra người trúng thưởng mỗi ngày và kéo dài liên tục trong 3 tháng nên chương trình khuyến mại được mô tả “trúng nhiều phát mệt”.

Theo tìm hiểu, chương trình khuyến mãi này không chỉ có nhãn Trà Sữa Macchiato Không Độ, mà còn có các sản phẩm như Nước tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Number 1 Active Chanh Muối, Nước tăng lực Number 1 Chanh & Dâu…

Chương trình diễn ra đến hết ngày 30/06/2019. Thông tin về chương trình xem tại website www.chuctrieumoingay.com


Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.