Chia sẻ các bí quyết dinh dưỡng gia đình cùng phụ nữ Việt

13:14:32 11/09/2017

Trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ luôn cần phải dung hòa được thời gian dành cho công việc, gia đình và bản thân. Việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, nhất là cho trẻ nhỏ đúng bữa và đảm bảo dinh dưỡng trọn vẹn thường chiếm khá nhiều thời gian của các chị em. Hiểu được điều này, Tupperware Việt Nam đã tổ chức chương trình Talkshow “Tupperware - Giá trị Thật & Khác biệt” nhằm mang đến cho phụ nữ Việt Nam thêm nhiều bí quyết nơi bếp nhà, đặc biệt cách sắp xếp và lưu trữ thực phẩm gọn gàng, khoa học cũng như những cách chế biến, bảo quản thực phẩm để bảo toàn dinh dưỡng cho cả gia đình.Các đầu bếp Trương Đoan Trang, Bé Tin Tin, Bé Nhím (nữ) chuẩn bị biểu diễn màn làm bánh thơm ngon tặng khách mời ngay trên sân khấu 

Buổi talkshow quy tụ các diễn giả đặc biệt, Chị Nguyễn Phạm Khánh Vân – Chuyên gia quản lý truyền thông cấp cao; MC Ốc Thanh Vân – Gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình như “Vui sống mỗi ngày”, “Người nội trợ hoàn hảo”; Nhà báo Thu Hà (mẹ Xu Sim) - Tác giả của sách nuôi dạy con nổi tiếng “Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết!”; Anh Võ Quốc - Chuyên gia ẩm thực từ tạp chí Món ngon Việt Nam và Chị Trang Đỗ - Tổng Giám Đốc Tupperware Việt Nam.
 
Tại buổi talkshow, các diễn giả đều thống nhất quan điểm khi đề cập đến việc sử dụng hộp bảo quản kín khí sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lưu trữ thực phẩm trước và sau khi chế biến, bởi vì điều này sẽ hạn chế được quá trình oxi hóa của thực phẩm, giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn sản phẩm nhựa cũng là giải pháp hữu hiệu để lưu trữ thực phẩm hằng ngày, vì sản phẩm nhựa thường nhẹ và an toàn hơn khi xảy ra va chạm, đồng thời việc sắp xếp trong tủ lạnh và tủ bếp cũng sẽ gọn gàng và khoa học hơn.
 
 
Diễn giả từ trái qua, Khánh Vân PR, Ốc Thanh Vân, Thu Hà, Võ Quốc, Trang Đỗ 
 
Tham gia thảo luận và chia sẻ cùng các diễn giả, một số khách mời bày tỏ sự ái ngại khi sử dụng sản phẩm nhựa cho gia đình vì lo lắng các chất cấu thành hộp nhựa sẽ thôi nhiễm vào thực phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, thông tin chính xác về 7 loại nhựa thường được sử dụng trong đời sống hằng ngày đã được đưa ra và phân tích sâu hơn trong buổi talkshow này với kết luận dựa trên nghiên cứu khoa học rằng nhựa số 4, số 5 và số 7 được sản xuất từ nhựa nguyên sinh (chưa qua tái chế) là hoàn toàn an toàn trong quá trình sử dụng có tiếp xúc với thực phẩm. 
 
Với việc lưu trữ và bảo quản thực phẩm đúng cách, chị em phụ nữ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn từ việc mua sắm thực phẩm cũng như thời gian sơ chế và chế biến, từ đó sẽ có thời gian dành cho bản thân nhiều hơn. Chị Trang Đỗ, Tổng Giám Đốc Tupperware Việt Nam chia sẻ: “Là một thương hiệu luôn đồng hành và thấu hiểu các bà nội trợ trên toàn thế giới, tôi hi vọng buổi talkshow “Tupperware – Giá trị Thật & Khác biệt” đã mang đến thêm nhiều bí quyết chăm sóc gia đình và đặc biệt sẽ có thêm lựa chọn trong việc lưu trữ và bảo quản thực phẩm đúng cách, nhằm bảo vệ sức khỏe gia đình toàn diện”.
 
 
Ốc Thanh Vân và các hotmom tham dự sự kiện 
 
 

Doanh Doanh / GĐ&TE


To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.