Chi 250 triệu mua hoa hồng vàng đính 83 viên kim cương dịp 8/3

00:41:40 06/03/2016

Chữ i love you được tạo thành từ 83 kim cương tự nhiên đính ngay trên cánh hoa đúc vàng. Bông hồng vàng có chiều dài là 22cm này được một công ty ở Hà Nội tung ra thị trường với giá 250 triệu đồng để chào đón ngày 8/3 năm nay. Chỉ còn ít ngày nữa là đến dịp lễ lớn dành cho phái đẹp, mùng 8/3. Thời gian này, thị trường các loại quà tặng cũng đang vào độ sôi động nhất trong năm. Mùng 8/3 là dịp để cánh mày râu gửi lời chúc mừng đến tất cả các bà, các mẹ, các chị. Đối tượng được tặng quà đa dạng hơn dẫn đến các loại quà tặng cũng phong phú hơn rất nhiều.

quà độc, 8/3, đại gia, mạ vàng, hồng đính kim cương, 83 viên
Chữ i love you được tạo thành từ 83 kim cương tự nhiên được đính ngay trên cánh hoa đúc vàng. Ảnh Kênh 14

Những năm gần đây, quà tặng mạ vàng luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người vì nó mang lại sự sang trọng. Nắm bắt tâm lý này, năm nay, một công ty chuyên sản xuất quà tặng mạ vàng tại Hà Nội tiếp tục tung ra loại quà tặng hoa hồng đúc bằng vàng nguyên khối đính kim cương hình trái tim. 

Đại diện công ty này cho biết: “Sản phẩm có trọng lượng 52 chỉ vàng và trên bông hồng vàng nguyên khối có chữ i love you được tạo thành từ 83 viên kim cương tự nhiên có kích thước 1,5 ly. Giá của sản phẩm là 250 triệu đồng/bông”.

quà độc, 8/3, đại gia, mạ vàng, hồng đính kim cương, 83 viên
Để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật này, đội ngũ chế tác phải mất 20 ngày

Đại diện công ty này cũng chia sẻ, “Để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật này, đội ngũ chế tác phải mất 20 ngày làm việc liên tục thông Tết để kịp ra mắt. Đầu tiên là công đoạn tạo mẫu sáp, đây là công đoạn khó đòi hỏi người thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, việc tạo mẫu được dựa trên hình ảnh của một bông hồng thật, tuy nhiên kích thước và tỷ lệ của bông hồng vàng này được thu nhỏ, gọn hơn”.

quà độc, 8/3, đại gia, mạ vàng, hồng đính kim cương, 83 viên
Đối với hoa hồng đúc vàng khối, khách hàng phải đặt trước 2 ngày.

Vị này cũng tiết lộ: “Ngoài bông hồng trị giá 250 triệu thì công ty này cũng đã bán được khoảng 300 bông mạ vàng cho các doanh nghiệp, chủ yếu là ngân hàng và các công ty lớn trong dịp này”.


Thanh Hải (Th)/vietnamnet.vn


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.