BMW M3 2019 lộ diện ngay sau khi 3-Series ra mắt

14:47:58 11/10/2018

Chỉ 1 tuần sau khi 3-Series 2019 được BMW chính thức ra mắt toàn cầu tại Paris Motor Show, phiên bản thuần thể thao của chiếc sedan là M3 cũng đã được phát hiện chạy thử tại Nurburgring. 

Có thể nói việc 3-Series ra mắt đã giải tỏa áp lực cho phân nhánh M rất nhiều bởi bây giờ họ đã có thể công khai chạy thử chiếc M3 – phiên bản thuần thể thao của 3-Series mà không lo ngại việc làm lộ thiết kế xe nữa. Dòng xe thể thao này đã ngay lập tức xuất hiện ở đường đua danh giá nhất nước Đức là Nurburgring để vận hành thử nghiệm ở tốc độ cao với lớp ngụy trang khá mỏng.

 
Điểm dễ nhận thấy nhất trên bản M3 này là đèn pha và đèn hậu đã là bản hoàn chỉnh thay vì chỉ là mảnh ghép lắp tạm thời vào như thường thấy ở các dòng xe đang chạy thử bước đầu. Dù vậy ta cũng chỉ có thể nhận ra rằng thiết kế đèn này khác 3-Series tiêu chuẩn mà thôi, chi tiết ra sao vẫn phải chờ 1 phiên bản hoàn thiện hơn hoặc thậm chí khi M3 chính thức trình làng mới rõ được. 

 
Có 1 điểm chắc chắn là thân xe sử dụng gói body kit khí động học M thể hiện qua vòm bánh xe cũng như thềm để chân.

 
Cản trước xe cũng chắc chắn sử dụng không chỉ 2 mà là 3 hốc gió siêu lớn trong khi cản sau là sự kết hợp của bộ khuếch tán gió và hệ thống ống xả dạng tứ đặc trưng của M3.

 
Động cơ M3 2019 được kỳ vọng sử dụng là loại 3.0L 6 xy-lanh thẳng hàng tăng áp kép nâng cấp từ thế hệ hiện hành lên, công suất dự kiến sẽ dao động từ 465 tới 493 mã lực truyền tải tới trục sau thông qua hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 8 cấp.

BMW M3 2019 dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm Frankfurt khai mạc vào tháng 9 năm sau.

Theo Quang Phong/Carscoops/Tri Thức Trẻ


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.