Acecook Việt Nam ra mắt sản phẩm: Mì SAMƯRAI thảo dược với 7 gia vị giải cảm

22:31:11 15/05/2019

Mới đây, Công ty Acecook Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm mì ăn liền đầu tiên tại thị trường Việt Nam có sử dụng các nguyên liệu là thảo dược – Mì SAMƯRAI. Sản phẩm mì không chiên SAMƯRAI có gói gia vị được làm từ 07 thảo dược giải cảm do bác sĩ Lương Lễ Hoàng nghiên cứu công thức. Sản phẩm có 02 hương vị: Sườn Heo và Nấm, với giá bán lẻ từ 8.500 - 10.000 VNĐ/gói (tùy từng hệ thống bán hàng).Mì SAMƯRAI thảo dược của Acecook được nhiều khách hàng quan tâm

Người Việt Nam vẫn thường hay có câu “thực phẩm nên thuốc” nên các gia vị như quế, gừng, hồi, tía tô… luôn được sử dụng trong các món ăn thường ngày của gia đình Việt qua bao thế hệ. Dưới sự nghiên cứu của Bác sĩ Lương Lễ Hoàng, những món quà tặng thiên nhiên này đã được sàng lọc để vừa không những ăn được mà còn ăn ngon, sống vui, sống khỏe, trở thành gói gia vị giải cảm của sản phẩm mì ăn liền không chiên SAMƯRAI. 
 
Thành phần trong gói gia vị giải cảm của Bác sĩ Lương Lễ Hoàng bao gồm 07 thảo dược tự nhiên sau:
 
TÍA TÔ: Giàu vitamin A, C, giàu hàm lượng Ca, Fe, P. Tía tô có tác dụng chữa cảm lạnh, chữa ho, chữa đau bụng, đầy chướng, ngộ độc thực phẩm, hạ sốt, kháng siêu vi cảm cúm.
HOẮC HƯƠNG: Chữa cảm mạo, nhức đầu, đau mình mảy, sổ mũi, nôn mửa, ăn uống không tiêu, hôi miệng…
TRẦN BÌ: Trị ho có đờm (do cảm hàn), ho do họng viêm, phế quản viêm nhẹ, trị tiêu chảy kèm bụng sôi…
CAM THẢO: Chữa loét dạ dày, ruột, giải độc nấm, kháng viêm, chống dị ứng…
ĐẠI HỒI: Chữa đau bụng, ăn không tiêu, bụng đầy trướng, lợi sữa…
GỪNG: Chứa nhiều chất chống oxi hóa, chống viêm, kháng vi khuẩn, chống tiêu chảy…
QUẾ: Chữa tiêu chảy, cảm lạnh, tăng huyết áp, mất cảm giác ngon miệng…
(Nguồn: www.caythuocquy.vn) 

Sản phẩm mì SAMƯRAI là sự tổng hòa hương vị thơm ngon của gói súp từ thảo dược tự nhiên trên nền mì không chiên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, tiên tiến với sợi mì được sấy bằng nhiệt gió, có màu vàng tươi, dai ngon. Sự kết hợp mới lạ, độc đáo này chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo, đưa mì ăn liền trở thành người bạn đồng hành với sức khỏe và chất lượng cuộc sống. 
 

Kiều Doanh/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.