Ra mắt sản phẩm dành riêng cho phụ nữ tại Việt Nam

22:52:08 15/10/2019

Công ty TNHH Emla vừa ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ (VSPN) mang thương hiệu Emla.Bác sỹ chuyên khoa I Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hòa Bình cho biết, hầu hết dung dịch vệ sinh phụ nữ được sử dụng cho nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau. Dung dịch vệ sinh - sản phẩm không thể thiếu đối với phụ nữ hàng ngày. Emla được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên từ 10 loại thảo dược: Hoàng kỳ, Địa hoàng, Mạch môn, Bạch thược, Ngải cứu, Xuyên khung, Cam thảo, Cúc La Mã, Nghệ vàng, Bạc hà, nên an toàn cho người sử dụng.

Bác sỹ chuyên khoa I Nguyễn Hồng Hải – Nguyên PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Hòa Bình chia sẻ tại lễ ra mắt

Ông Ngô Duy Uyên Linh, Giám đốc Công ty TNHH Emla cho biết: "Với mong muốn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dung dịch vệ sinh và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh sản của phụ nữ, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm dung dịch VSPN Emla. Với thành phần 100% từ các loại thảo dược tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản hóa học, không bọt xà phòng hóa học, không sử dụng hương liệu hóa học, Emla được chiết xuất hoàn toàn từ gốc nước và giữ ổn định ở độ Ph 5,5, giúp giữ cân bằng môi trường bên trong âm đạo, ức chế vi khuẩn có hại và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có ích phát triển.Ông Ngô Duy Uyên Linh chia sẻ tại buổi lễ

“Mùi hương của Emla được tạo ra từ sự kết hợp mùi hương của 10 loại thảo dược tự nhiên. Khi sử dụng, emla không để lại mùi trên da, Emla loại bỏ sạch mùi mồ hôi và mùi do vi khuẩn tiết ra. Vỏ chai Emla được thiết kế sang trọng, lịch sự, như 1 chai nước hoa dễ dàng cho việc mang theo trong túi sách. Nút bấm dạng giọt dễ dàng lấy vừa đủ lượng dung dịch cần thiết phù hợp với từng người giúp cho việc sử dụng hiệu quả và tiết kiệm. Hơn nữa, vỏ chai có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách tiếp thêm dung dịch từ gói vào hoặc đem đi tái chế thành các vật dụng khác, qua đó giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường”- ông Ngô Duy Uyên Linh nhấn mạnh.


Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.