Nước súc miệng Thảo Mộc – Hoa Ban: Sát khuẩn vùng họng, chủ động phòng lây nhiễm dịch bệnh Covid

13:52:08 29/01/2021

Cũng giống như các loại virus gây viêm đường hô hấp khác, Covid-19 có cơ chế nhiễm và gây bệnh như sau: Sau khi đi vào vùng hầu họng, virus sẽ xâm nhập vào các tế bào niêm mạc và nhân lên, từ một con sẽ sản sinh ra hàng trăm con. Khi phát triển đủ lớn cả về số lượng và cấu trúc, chúng sẽ phá vỡ tế bào để tràn lan ra ngoài và mỗi con lại tìm cách chui vào một tế bào mới. Cứ như thế, chu trình phát triển được lặp lại nhiều lần và ngày càng đi sâu hơn vào cơ thể. Đây gọi là giai đoạn ủ bệnh. Đến một lúc nào đó, tùy thuộc vào sức khỏe mỗi người, số lượng virus đủ lớn sẽ phá vỡ cơ chế tự bảo vệ của con người, bệnh sẽ phát ra. Đây là giai đoạn phát bệnh.Như vậy, trong giai đoạn ủ bệnh, người mang virus không có triệu chứng nên người khác không thể biết. Do đó, họ có khả năng âm thầm lây truyền virus sang người khác.

Ngoài việc tự nâng cao ý thức phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 khi tới những địa điểm đông người như đeo khẩu trang, khai báo y tế, sát khuẩn tay, thực hiện nghiêm việc giãn cách, người dân cần có ý thức tự bảo vệ sức khỏe của mình bằng vệ sinh cá nhân, bảo vệ đường hô hấp, có thể dùng các dung dịch súc miệng họng hàng ngày.


NGẬM RĂNG MIỆNG -  HOA BAN là một bài thuốc của người Dao với sự kết hợp tuyệt vời của nhiều loại dược liệu quý hiếm. Với các thành phần 100% làm từ thảo dược như  tế tân, đìa sèng meng, cây răng rắn, vàng tằng, nhải chác… được ngâm với rượu 40 độ rất an toàn, hiệu quả trong việc sát khuẩn vùng miệng, vùng họng, thơm miệng, sạch răng, giảm đau nhức ê buốt.

Cách dùng:

•    Đổ một lượng vừa đủ ngậm ra chén.
•    Ngậm và súc họng từ 5-7 phút rồi nhổ bỏ. Ngậm ngày 2-3 lần/ngày.
•    Đối với trẻ em dưới 10 tuổi pha thêm nước lọc với tỷ lệ 50/50.
•    Sau khi dùng hết nước lần 1. Đổ rượu trắng vào chai ngâm với thảo mộc lần 2, lần 3 (thời gian ngâm 10 ngày có thể sử dụng).

Sản phẩm được bào chế 100% thảo mộc thiên nhiên nên rất an toàn cho các đối tượng trẻ em, phụ nữ có thai, sau sinh và cho con bú.
 

Sản phẩm của: HTX Thuốc Nam dân tộc Dao Lập Thu
PP: Công ty TNHH Đầu tư, Thương mại, Dịch vụ Hoa Ban
ĐC: 129/10 ấp 4, Nhị Bình, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline: 028.2213.8068 – 0988.630.691
Web: thaomochoaban.com.vn


Phương Anh/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.