Nhiều giải thưởng khi “Chọn bữa sáng ngon khỏe cùng Nestlé”

17:08:11 12/09/2015

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày vì nó cung cấp năng lượng cho cả ngày dài hoạt động trí óc và thể chất. Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy hơn 50% số người được hỏi không có đủ thời gian ăn sáng ở nhà, mà chủ yếu ăn nhanh tại văn phòng hoặc trên đường phố, với những món ăn phổ biến nhất là mì gói, phở, miến, bánh mì,… và người tiêu dùng chưa thực sự quan tâm đến việc bảo đảm dinh dưỡng cho một bữa sáng ngon khỏe.

Khách hàng trúng thưởng từ chương trình "Chọn bữa sáng ngon khỏe cùng Nestlé" tại siêu thị.


Nhằm giúp người tiêu dùng thực hiện và duy trì một bữa sáng với những sản phẩm phù hợp, đầy đủ dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe, Nestlé Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình hàng năm “Chọn bữa sáng ngon khỏe, Chọn Nestlé” với chủ đề năm nay “Chọn bữa sáng với Nestlé, mỗi sáng Tươi” trên TV, mạng xã hội Facebook, tại 37 siêu thị trên toàn quốc, 100 chợ và các cửa hàng bán lẻ (khu vực miền Bắc) từ nay đến hết ngày 15/10/2015.

Theo đó, kết hợp với khẩu phần ăn sáng hàng ngày, người tiêu dùng sẽ có “Sáng tươi tỉnh, “Sáng tươi khỏe”, “Sáng tươi ngon”, “Sáng tươi sức sống” tương ứng với các sản phẩm Nestlé. Lợi ích các bữa sáng với các sản phẩm mang lại sẽ giúp các thành viên trong gia đình sự tỉnh táo, đầu óc minh mẫn, cơ thể tràn đầy năng lương và dinh dưỡng để khởi đầu ngày mới nhiều thành công.

Với hoạt động trên kênh trực tuyến, khách hàng có thể truy cập www.facebook.com/GiadinhNestlé để tham gia các trò chơi thú vị và hiểu rõ về lợi ích trong bữa ăn sáng. Lần đầu tiên, người chơi sẽ được “đo độ tươi” của mình trong buổi sáng bằng những bức ảnh đươc đăng tải lên và có cơ hội so sánh với các người chơi khác. Rất nhiều giải thưởng hấp dẫn sẽ giúp người tiêu dùng chuẩn bị bữa sáng ngon khỏe cho cả gia đình như trọn bộ sản phẩm ăn sáng Nestlé, máy nướng bánh mì, nồi hấp, lò vi sóng…

Tại kênh siêu thị và chợ phía Bắc, khách hàng có thể tham gia các trò chơi tìm hiểu về bữa sáng ngon khỏe Nestle, mua các sản phẩm Nestlé và nhận các quà tặng hấp dẫn của chương trình.

(Nguồn: Nestlé VN)
 


H.Liên


Tags : Nestlé

 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.