Công ty cổ phần đầu tư quốc tế NCT3 ra mắt dòng sản phẩm mới

09:49:01 03/11/2019

Vừa qua tại Hà Nội, Công ty cổ phần đầu tư quốc tế NCT3 tổ chức cuộc họp báo ra mắt dòng sản phẩm dinh dưỡng, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe mang đẳng cấp quốc tế. 

Tất cả những sản phẩm mới mà Công ty cổ phần đầu tư Quốc tế NCT3 vừa cho ra mắt đều đã được nghiên cứu, kiểm định trên một quy trình nghiêm ngặt và chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và các cơ quan liên quan. Với thành phần nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh ATTP kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu hiện nay đã tạo ra dòng sản phẩm mới mà Công ty cổ phần đầu tư quốc tế NCT3 hy vọng sẽ mang lại những điều tuyệt vời nhất đến khách hàng.

Trong dịp này, Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế NCT3 đưa ra phương hướng và sứ mệnh tất cả vì khách hàng và mong muốn cùng mọi người mang tới cho xã hội những giá trị đích thực nhất về sức khỏe và sắc đẹp.
 

Theo các chuyên gia cho biết: Cơ thể con người luôn có cơ chế đào thải tự nhiên, đặc biệt là đối với chất béo, nhưng đến 1 thời điểm nào đó, hoặc do lý do chủ quan, cơ thể bị lắng đọng chất béo dư thừa, dẫn đến nguy cơ hàng loạt các vấn đề về cân nặng, tim mạch, mỡ máu. Thì lúc đó, chúng ta cần có những phương pháp thích hợp để cải thiện vấn đề này. Một trong những sản phẩm hỗ trợ vấn đề đó là Chitosan NCT3, đây là 1 sản phẩm có thể đánh giá khá là chủ lực của NCT3, sản phẩm có chứa Chitosan, L-carnitin, Glutathione. Sản phẩm hỗ trợ chuyển hóa chất béo dư thừa trong cơ thể, hỗ trợ giảm béo. Giúp làm sạch mạch máu , ngăn ngừa xơ vữa động mạch vành , tim mạch. Sản phẩm sử dụng cho mọi đối tượng trừ: phụ nữ có thai, sau sinh 6 tháng đầu , trẻ em dưới 16 tuổi, người mẫn cảm với đồ tanh.
 

Ông Trần Đức Minh, người sáng lập của Công ty cổ phần đầu tư quốc tế NCT3, từ những ngày đầu với số vốn nhỏ nhoi, anh luôn nuôi trong mình 1 ước mơ, được chắp cánh bay xa cho thương hiệu Việt, chính vì vậy, mặc dù suốt 14 năm, có rất nhiều và không biết bao nhiêu cơ hội, để anh được vươn xa bởi các thương hiệu nổi tiếng, nhưng, anh luôn kiên định 1 ý chí, 1 giấc mơ thương hiệu Việt. Và giờ đây, NCT3 đã phát triển được rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, thể trạng cho con người Việt Nam. Để có được thành công đó, không thể không kể đến sự đóng góp về chất lượng của đội ngũ kỹ sư công nghệ thực phẩm, các nhà nghiên cứu, Nhà máy sản xuất… cùng phối hợp để tạo nên 1 sản phẩm có Tầm. Qua đây, Công ty muốn gửi lời cám ơn tới tất cả Khách hàng, Đại lý, đối tác đã đồng hành cùng sự phát triển của NCT3
 

P.V/GĐTE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.