Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phiên bản Star Wars ra mắt tại lễ công chiếu Star Wars tại Việt Nam

18:47:53 21/12/2015

Ngày 20/12/2015, cùng với thời điểm công chiếu tập mới nhất của siêu phẩm Star Wars – “Chiến tranh giữa các vì sao” - tại hệ thống các rạp chiếu phim, Nestlé đã cho ra mắt các sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng KOKO KRUNCH và MILO, HONEY STARS, phiên bảnStar Wars “The Force Awaken” - “Thần Lực Thức Tỉnh” tại các hệ thống siêu thị và điểm bán lẻ trên khắp cả nước. 
Nhãn hàng KOKO KRUNCH ra mắt phiên bản Star Wars.

 
KOKO KRUNCH, MILO, HONEY STARS của Nestlé là những thương hiệu bánh ngũ cốc ăn sáng được ưa chuộng nhất thế giới. Thông qua việc hợp tác với Star Wars, các thương hiệu mong muốn đánh thức người anh hùng trong mỗi “đứa trẻ” chúng ta, bất luận là người đã trưởng thành hay trẻ thơ, thông qua việc đề cao tinh thần dấn thân, ưa thích phiêu lưu mạo hiểm, sự hài hước và trí tưởng tượng phong phú.   
 
Trong suốt 35 năm qua, các tập phim Star Wars đã làm nức lòng người hâm mộ trên khắp thế giới thông qua việc giương cao ngọn cờ của chủ nghĩa anh hùng. Bộ phim đề cao khả năng vô hạn của một cá nhân đã thu hút trí tưởng tượng của hàng trăm ngàn người hâm mộ và sức hút đó vẫn tiếp tục lan tỏa cho đến hiện nay. Mâu thuẫn giữa thiện với ác hay việc nhân loại chơi vơi đứng giữa lựa chọn ở-đi cùng sự phát triển vũ bão của công nghệ, vẫn là những chủ đề không bao giờ cũ, và được dự báo sẽ tiếp tục làm mưa làm gió với các thế hệ tiếp nối. 
 
 
 
Khán giả đến xem công chiếu Star Wars.
 
Sự kết hợp giữa các thương hiệu bánh ăn sáng của Nestlé với Star Wars sẽ là sự kết hợp thú vị dành cho người tiêu dùng Việt Nam. Bánh ngũ cốc ăn sáng của Nestlé được làm từ ngũ cốc nguyên cám. Ngũ cốc nguyên cám là một phần quan trọng của chế độ ăn uống cân bằng. Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phù hợp với lối sống và giúp người tiêu dùng có một khởi đầu tốt cho cả ngay năng động. 
 
 
H.Long (Nguồn: Nestlé VN)


Tags : Nestlé

 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.