Bác sĩ có “bàn tay vàng” giúp chị em lấy lại "thanh xuân", khơi lại lửa hạnh phúc

16:23:36 20/07/2019

Vấn đề “cô bé” xuống cấp sau sinh có lẽ là chuyện không của riêng ai bởi với những mẹ đã từng trải qua một lần sinh sẽ dễ dàng nhận thấy “cô bé” của mình xuống cấp như thế nào. Thế nên, mong muốn có một vùng kín hồng hào, căng mọng như ban đầu...là mong muốn của hầu hết chị em. Để lấy lại "thanh xuân" cho vùng kín thì phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn đang là một trong những biện pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.Việc thẩm mỹ vùng kín tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi yêu cầu khá cao mới mang lại những hiệu quả tối ưu. Vì thế, việc phẫu thuật phải được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Thạc sỹ. BSCKI  Bùi Minh Việt sẵn sàng cung cấp những thông tin hữu ích về làm đẹp vùng kín

Trong số những chuyên gia thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội thì Thạc sỹ. BSCKI Bùi Minh Việt là cái tên được chị em tin tưởng và lựa chọn nhiều. Là một bác sĩ sản khoa tốt nghiệp Học Viện Quân Y, Bác sĩ Bùi Minh Việt có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ tầng sinh môn, bác sĩ được chị em ưu ái dành cho cái tên “bàn tay vàng” để mang lại "hồi xuân" cho vùng kín. Bác sĩ Bùi Minh Việt là một trong những người uy tín nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ tầng sinh môn tại Hà Nội.

Thạc sỹ. BSCKI Bùi Minh Việt đang thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn tại một bệnh viện 5 sao

Không giống như những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín khác được thực hiện ngay tại phòng khám hay các trung tâm thẩm mỹ chưa đạt yêu cầu thì khách hàng đến với bác sĩ Việt luôn có cảm giám thoải mái, an tâm vì được thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn tại bệnh viện 5 sao. Cũng nhờ thực hiện ở cơ sở y tế chất lượng cao này mà thông tin khách hàng luôn được bảo mật, chị em hoàn toàn yên tâm với chuyện tế nhị của mình.

Bác sĩ Bùi Minh Việt tâm sự: Công việc này khá nhạy cảm nhưng đòi hỏi một tấm lòng đồng cảm, sự cảm nhận tinh tế và đôi bàn tay khéo léo. Với kinh nghiệm trên 10 năm. Tôi có thể tự hào là tôi luôn đặt cái Tâm lên trên tất cả, không chỉ trong công việc mà cuộc sống cũng vậy. Chính điều đó đã thôi thúc tôi cố gắng nhiều hơn để nâng cao tay nghề và năng lực của bản thân, để những người đang tin tưởng tôi sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc và dịch vụ tốt nhất”.

Thạc sỹ. BSCKI  Bùi Minh Việt được nhiều chị em ưu ái dành cho cái tên “bàn tay vàng”

Trong nhiều năm qua, bác sĩ Việt không nhớ nổi mình đã giúp cho bao nhiêu chị em lấy lại “thanh xuân” cho vùng kín. Chỉ nhớ rằng, mình đã nhận được rất nhiều tin nhắn cảm ơn, nhiều chị em khoe những hạnh phúc, tình cảm vợ chồng của mình sau khi làm đẹp vùng kín. Bác sĩ tâm sự  “Có rất nhiều chị em tâm sự rằng họ hài lòng hơn và hạnh phúc hơn trong đời sống hôn nhân sau khi làm đẹp, tân trang vùng kín. Đó là niềm hạnh phúc của những bác sĩ như tôi vì đã giúp mang lại hạnh phúc, hay nói đúng hơn là khơi lại lửa hạnh phúc cho nhiều gia đình”.

Tân trang vùng kín là một điều vô cùng cần thiết giúp chị em hạn chế được tình trạng viêm nhiễm phụ khoa và tự tin trong chuyện chăn gối để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt chị em nên tham khảo ý kiến bác sĩ và điều quan trọng là tìm những địa chỉ uy tín để tránh trường hợp "tiền mất, tật mang".


Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.