Bình Dương: Bực tức khi cãi vã, nữ sinh 14 tuổi dùng dao đâm chết cha ruột

08:58:38 13/03/2019

Trong lúc cãi vã với người cha do có sự mâu thuẫn trong gia đình, con gái 14 tuổi đã chạy vào bếp lấy dao đâm chết cha ruột của mình. 
 
Gia đình lo hậu sự cho ông T.
 
Ngày 12/3, Công an tỉnh Bình Dương đã bàn giao thi thể ông Nguyễn Văn Tám (53 tuổi, ngụ Bình Dương) cho gia đình để lo hậu sự cho nạn nhân.
 
Trước đó, ngày 10/3, trong gia đình ông Tám có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Con gái ông Tám là N.D.K.N.(14 tuổi, hiện đang là học sinh) không kìm chế được cảm xúc của bản thân nên đã chạy vào trong bếp lấy con dao ra đâm vào người cha khiến ông trọng thương. Sự việc xảy ra tại P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 
Người thân nhanh chóng chuyển ông Tám vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, sau 1 ngày cấp cứu và chữa trị tại bệnh viện, do vết thương quá nặng nên ông Tám đã tử vong vào tối ngày 11/3.
 
Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt khám nghiệm hiện trường đồng thời lấy lời khai các nhân chứng và thu thập chứng cứ vụ án mạng.
 

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án. 


Theo Quang Phúc (Soha/Trí Thức Trẻ)


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.