Bà vợ Mỹ bạo hành chồng vì không được khen 'xinh đẹp'

06:54:26 14/04/2019

Thấy chồng không trả lời câu hỏi về nhan sắc của mình, Lizeth Ramire tức giận hành hung và bị bắt về hai tội.Lizeth Ramirez.

Lizeth Ramirez.

 Khoảng 23h10 ngày 9/4, cảnh sát thành phố Laredo, bang Texas, Mỹ nhận được cuộc gọi của Lizeth Ramirez (20 tuổi) nói bị chồng đánh, bóp cổ. 

Cảnh sát tới nơi, người chồng cho hay khi ngồi trong rạp chiếu phim, Lizeth Ramirez quay sang hỏi có thấy cô "xinh đẹp không". Người chồng không trả lời vì không nghe thấy nên Lizeth Ramirez bực tức.

Để tránh to tiếng nơi đông người, hai người ra về. Người chồng nói dọc đường đi đã nhiều lần bị Lizeth Ramirez đánh trong khi anh đang cầm lái. Vào nhà, anh tiếp tục bị vợ hành hung.

Lời khai của người chồng được chứng thực bởi một người thân trong gia đình. Người này khai cố gắng tách hai vợ chồng nhưng lại bị Lizeth Ramirez quay ra tấn công.

Cảnh sát cuối cùng bắt Lizeth Ramirez về tội Hành hung  Bạo lực gia đình.


Theo Quốc Đạt (Theo Laredo Morning Times)/vnexpress


 

 

          

You must be in Edit Mode to enter content, and then you can use the Module Action Menu or Module Action Buttons to manage content
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.