Vietjet và công tác chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

08:49:20 22/04/2019

Hãng hàng không Vietjet không chỉ nỗ lực mang tới cơ hội bay cho hàng chục triệu người mà còn đặc biệt quan tâm tới các hoạt động cứu trợ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, đặc biệt là việc đầu tư, chăm lo cho thế hệ trẻ, tạo điều kiện để các em phát triển. 
Các hoạt động thiện nguyện này đã trở thành một phần trong đời sống của cán bộ, nhân viên và cũng nằm trong kế hoạch phát triển bền vững được xây dựng và thực hiện đều đặn hàng năm của Vietjet, góp phần phát triển con người, kiến tạo nên cộng đồng văn minh và ngày càng tốt đẹp hơn.


160 em nhỏ cùng các mẹ và lãnh đạo, nhân viên Làng trẻ SOS Đà Nẵng đã cùng CEO Vietjet và đoàn công tác vui chơi, trò chuyện thân mật như người thân trong gia đình.
 
Hàng năm, Vietjet đều tổ chức tặng quà, học bổng và các chương trình văn nghệ, tạp kỹ đặc sắc cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi tại khắp mọi miền Tổ quốc, như tại làng trẻ SOS Nha Trang, Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè (TP.HCM), Trung tâm Bảo trợ xã hội Bà Rịa - Vũng Tàu, đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính dành cho con em dân tộc thiểu số, tổ chức các "chuyến bay yêu thương" đưa học sinh, sinh viên nghèo về quê ăn Tết, nghỉ hè... 


Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam nhận quà từ đại diện Vietjet.
 
Trong năm 2018, Vietjet phối hợp cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, UBND TP. Đà Nẵng và Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em TP. Đà Nẵng tổ chức họp báo giới thiệu chương trình "Thắp sáng những ước mơ" 2018 với hàng nghìn suất học bổng và phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở những vùng điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, thiên tai, lũ lụt tại 6 tỉnh/thành phố gồm: Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Trị, Bình Định và Bình Phước.
 
Ngày 17/3/2019, Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn cùng các đồng nghiệp đến thăm và tặng quà cho hơn 150 em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Đà Nẵng. 
 

Ông Nguyễn Thanh Sơn lì xì các bạn nhỏ và tặng quà cho các em.
 
Phát biểu khi gặp lại đại gia đình Làng trẻ em SOS Đà Nẵng, ông Sơn rất vui và xúc động khi cảm nhận được tình yêu thương lan tỏa từ các mẹ, các dì tới trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và môi trường sống của các em đã được cải thiện ngày càng tốt hơn sau mỗi lần Vietjet đến thăm. Phó Tổng giám đốc Thanh Sơn cũng gửi đến các em lời chúc sức khỏe, chăm ngoan, phấn đấu trở thành những người có ích cho xã hội, để đáp lại tình yêu thương mà các dì, các mẹ và cộng đồng dành cho.

Phó Tổng Giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn và Giám đốc Làng trẻ em SOS Đà Nẵng Nguyễn Quang Thái.
 
Giám đốc Làng trẻ em SOS Đà Nẵng - ông Nguyễn Quang Thái - gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Vietjet với những hoạt động nhân văn mà hãng hàng không thế hệ mới đã đóng góp cho xã hội và cho Làng trong suốt thời gian qua.
 

Đại gia đình Làng trẻ em SOS Đà Nẵng vui mừng chào đón các thành viên Vietjet.
 
Sự quan tâm của các tấm lòng như của người Vietjet là động lực lớn lao để cán bộ nhân viên và các mẹ, các em cùng nỗ lực học hành, rèn luyện cho các em ngày một lớn khôn, có một tương lai tốt đẹp hơn và vì một xã hội giàu lòng bác ái.
 

 


Xuân Quang/GĐTE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.