UNICEF và Shopee cùng chung tay cải thiện cuộc sống trẻ em tại các tỉnh lũ lụt

22:21:40 26/10/2020

Unicef và Shopee khởi động chương trình chung tay gây quỹ cung cấp nước sạch và hỗ trợ giáo dục cho trẻ em tại các tỉnh miền Trung, nơi đang gánh chịu nhiều thiệt hại từ thiên tai.Nằm trong khuôn khổ chương trình nâng cao nhận thức và gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực, tại Việt Nam, Shopee khởi động chương trình “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay” đồng hành cùng tổ chức UNICEF Việt Nam.

Chương trình lần này cũng là một phần trong mục tiêu mang Thương mại điện tử đến với tất cả mọi người, đảm bảo rằng thương mại điện tử không phát triển riêng biệt mà gắn liền với cơ hội phát triển của thế hệ tương lai trong khu vực. Tất cả gây quỹ từ “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay” sẽ được chuyển đến UNICEF Việt Nam nhằm thúc đẩy bảo vệ quyền của tất cả trẻ em, ở khắp mọi nơi - đặc biệt là những em khó tiếp cận và có nhiều nguy cơ tại miền Trung Việt Nam. Người dùng Việt Nam có thể chung tay đóng góp cho hoạt động này qua nhiều hình thức khác nhau trên Shopee từ ngày 26.10.2020 tại https://shopee.vn/m/trieu-ban-tay.

Bà Rana Flowers, Trưởng Đại diện UNICEF Việt Nam, cho biết: “Trong một năm đầy thử thách và khó khăn đối với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em, UNICEF và Shopee cùng chung tay cải thiện cuộc sống và tương lai của những trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn nhất. Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay mang lại một cơ hội đầy ý nghĩa cho tất cả chúng ta chung tay ủng hộ để có được những  hỗ trợ và chăm sóc cần thiết nhất đối với trẻ em. UNICEF rất vinh hạnh được phục vụ lợi ích của phụ nữ và trẻ em Việt Nam. UNICEF xin cảm ơn tất cả những người bạn và những người ủng hộ để chúng tôi có thể tạo nên sự thay đổi."

Chris Feng, Giám đốc Điều hành Shopee, cho biết, “Trẻ em đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển kinh tế Đông Nam Á. Với mục tiêu mang Thương mại điện tử  đến với tất cả mọi người, Shopee mong muốn hỗ trợ thế hệ tương lai của Đông Nam Á có cơ hội đóng góp và thành công trong nền kinh tế kỹ thuật số. Là nền tảng Thương mại điện tử trong khu vực, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các đối tác, cộng đồng người dùng Shopee và các người nổi tiếng có những tác động tích cực nhằm hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tôi hy vọng rằng hoạt động gây quỹ lần này sẽ đạt được nhiều thành công và tiếp tục thực hiện tốt vai trò của chúng tôi trong mùa mua sắm cuối năm này."

Từ ngày 26.10 đến ngày 11.11, hàng loạt các sáng kiến để gây quỹ sẽ được giới thiệu tại ứng dụng Shopee nhằm chung tay hỗ trợ giáo dục và cung cấp nước sạch cho trẻ em tại các tỉnh miền Trung Việt Nam, nơi đang chịu nhiều thiệt hại từ thiên tai. Qua đó, người dùng có thể đóng góp theo nhiều cách khác nhau. Cụ thể:

●    Theo dõi các buổi phát trực tiếp tại Shopee Live: Từ ngày 1 tháng 11 trên Shopee Live, người dùng có thể đón xem màn trình diễn độc đáo của nhiều người nổi tiếng, cùng tham gia các thử thách gây quỹ và tận hưởng loạt ưu đãi tốt nhất tại “11.11 Siêu Sale”

●    Tham gia trò chơi “Nông Trại Shopee vì một điều tốt đẹp”: Người dùng có thể tham gia trồng cây gây quỹ tại trò chơi Nông Trại Shopee. Với mỗi cây đã trưởng thành hoàn chỉnh, Shopee sẽ quyên góp cho quỹ  “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay”. Người dùng cũng có cơ hội nhận được các phần quà may mắn trên Shopee.

●    Tham gia gây quỹ cùng các Thương hiệu được yêu thích: Shopee sẽ hợp tác cùng các thương hiệu và đối tác uy tín như AirPay, Foody, L’Oréal Paris, Johnson’s, LG,...  giới thiệu bộ sưu tập Chung Tay với mục tiêu đạt được hiệu quả cao nhất cho chương trình gây quỹ “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay”. Qua đó, người dùng  có thể mua sắm các sản phẩm được yêu thích từ bộ sưu tập này và cùng chung tay đóng góp cho quỹ từ thiện.

●    Chung tay lan tỏa thông điệp đến mọi người: Ngoài hoạt động quyên góp, người dùng cũng có thể giúp chia sẻ rộng rãi thông điệp của “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay” đến nhiều người hơn bằng cách tham gia các cuộc thi được tổ chức trên các trang thông tin của Shopee và có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn.


Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.