Triệu trái tim kết nối & sẻ chia với chị Bùi Thị Dinh

15:39:23 05/03/2019

Chị Bùi Thị Dinh (quê Hưng Yên) bị ung thư phổi giai đoạn cuối, hiện tại, hai mẹ con chị Dinh đang gặp hoàn cảnh vô cùng éo le, rất cần các nhà hảo tâm cứu giúp. Xuất phát từ sự muốn làm việc gì đó giúp chị Dinh, ca sĩ sao mai Hiền Anh, cùng các ca sĩ, các doanh nhân trong CLB doanh nhân hát, đã tổ chức một đêm nhạc thiện nguyện Triệu trái tim kết nối & sẻ chia, kêu gọi các tổ chức, các nhóm nhân ái để chung tay giúp đỡ cho người phụ nữ không may mắn này.Tối 3.3.2019, tại Lam Trà – 70 Nguyên Hồng, Hà Nội, đã diễn ra Đêm nhạc Triệu trái tim kết nối & sẻ chia vô cùng xúc động. Ca sĩ sao mai Hiền Anh, ca sĩ Thanh Nga Sao mai cùng các doanh nhân từ cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân toàn quốc 2019: doanh nhân Bình Sơn, nữ hoàng sắc đẹp Maika, Ca sĩ Minh Thảo, ca sĩ Trần Quý, Nhạc sĩ Việt Long, doanh nhân Lê Thoại, doanh nhân Kiều Thành, MC Thanh Ngọc… đã cùng chung tay phát nguyện.

Các nghệ sĩ và các doanh nhân tại đêm ca nhạc thiện nguyện

Chị Bùi Thị Dinh (quê Hưng Yên) bị ung thư phổi giai đoạn cuối, chị khát khao được sống, được điều trị và được kéo dài sự sống của mình để được bên con trai mình. Hai mẹ con chị Dinh đang gặp hoàn cảnh vô cùng éo le, khó khăn và rất cần các nhà hảo tâm gần xa dang rộng vòng tay cứu giúp để chị Dinh được ở lại cùng với con trai nhiều hơn… Hiện tại chị Dinh đang thuê trọ ở Hà Đông để tiếp tục chữa bệnh ở Bệnh Viện Bạch Mai.

Chị Bùi Thị Dinh - Một người phụ nữ can trường vượt lên số phận

Ca sĩ Sao mai Hiền Anh và các nghệ sĩ, doanh nhân đến thăm và tặng quà chị Bùi Thị Dinh hôm 4.3

Câu chuyện của chị Bùi Thị Dinh thật xúc động khiến chúng tôi chạnh lòng khi đọc tin trên báo về trường hợp của một người mẹ đơn thân đang cố gắng chống chọi lại căn bệnh quái ác ung thư phổi để dành giật từng ngày được sống bên cậu con trai 10 tuổi... Chị nói :" nó là động lực để em cố gắng sống, em sợ phải xa nó...". Ai trong chúng ta khi nghe và đọc những dòng tâm sự đó cũng phải xót xa. Xuất phát từ sự muốn làm việc gì đó giúp chị, chúng tôi đã làm một đêm nhạc thiện nguyện, kêu gọi các tổ chức, các nhóm nhân ái để chung tay giúp đỡ cho người phụ nữ không may mắn này.” – Ca sĩ Sao mai Hiền Anh tâm sự.

Ca sĩ Sao mai Hiền Anh

Với những ca khúc tôn vinh người Mẹ, người phụ nữ Việt Nam như: Mẹ tôi (NS Trần Tiến), Lời ru của Mẹ, Về Xứ Nghệ cùng anh, Khát Vọng (NS Phạm Minh Tuấn).... Và nhiều những ca khúc khác được truyền tải tới người nghe mà đâu đó trong khóe mắt của các khán giả cũng có những giọt nước mắt đọng lại bởi các giọng ca trong đêm nhạc thiện nguyện này.

Ca sĩ Sao mai Thanh Nga  

Những ca khúc như: Thương lắm tóc dài ơi, Con đường xưa em đi,… và nhiều những cung bậc cảm xúc khác mà các giọng ca vàng doanh nhân đã đem lại sự thành công trong đêm nhạc ý nghĩa này.

Nữ hoàng sắc đẹp Maika Nguyễn

“Ca khúc chúng tôi chọn để kết chương trình “Cát Bụi Cuộc Đời" như là một thông điệp chúng tôi muốn gửi gắm tới cuộc sống: “Ai cũng sẽ trở về với cát bụi, sống một cuộc sống cao đẹp, biết sẻ chia, biết yêu thương mới đáng là một cuộc sống cao đẹp...” – ca sĩ Hiền Anh – Sao mai xúc động nói.

Ca sĩ Minh Thảo

Doanh nhân Bình Sơn và Dược sĩ Kiều Thành

Cảm ơn các ca sỹ trong CLB Doanh Nhân Hát, cảm ơn các mạnh thường quân đã chung tay để làm nên những điều kỳ diệu trong cuộc sống. Chúng ta hãy chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh còn quá khó khăn những người già neo đơn và những người bệnh còn có khả năng được cứu sống...


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.