Ngô Thanh Vân gom gần 10 tỷ cứu trẻ em bị bệnh

16:41:00 30/11/2018

Đêm gala "Vết sẹo cuộc đời 8" đã thành công khi toàn bộ số tiền đấu giá và đóng góp lên đến 421 nghìn USD (gần 10 tỷ đồng) tương ứng với 351 ca mổ cho trẻ bị bệnh tim bẩm sinh.Đêm gala "Vết sẹo cuộc đời 8"  diễn ra tối 29/11 tại Tư dinh Tổng Lãnh sự Pháp, TP.HCM. Rất nhiều nghệ sĩ như: Hữu Châu, Linh Nga, vợ chồng Minh Khang - Thuý Hạnh, siêu mẫu Xuân Lan, MC Chi Bảo, diễn viên Diễm My 9X, Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ S.T, Thảo Trang... đã đến dự chương trình.
 
 
Ngô Thanh Vân hạnh phúc khi toàn bộ vật phẩm được đấu giá thành công. 
 
Các khách mời đã xúc động khi xem phim ngắn "Cỏ bốn lá" - cũng là chủ đề của dự án năm nay, do ca sĩ Jun Phạm bấm máy. Ngoài ra, ca sĩ Trúc Nhân cũng thể hiện bài hát chủ đề "Cỏ bốn lá" giữa những tiết mục đấu giá. 
 
Điểm nhấn đặc biệt trong đêm gala là việc Ngô Thanh Vân mang bức tượng Phật vàng đã thỉnh về trong chuyến đi Đài Loan, Trung Quốc trước đó để đấu giá. Bức tượng vàng đã được NTK Mai Lâm chạm trổ các chi tiết để thêm phần tinh xảo và độc đáo. Nữ đạo diễn và các nghệ sĩ có mặt đã cùng nhau dẫn dắt phần đấu giá đến phút cuối cùng. 
 
Chương trình đã thành công khi tổng số tiền đấu giá và đóng góp lên đến 421.200 USD (gần 10 tỷ đồng), có thể cứu sống thêm 351 em nhỏ khỏi bệnh tim bẩm sinh.  

Theo Gia Bảo/vietnamnet.vn


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.