Hiện thực “Giấc mơ đêm mùa đông” 2017

11:25:22 21/12/2017

Tiếp tục sự thành công và ý nghĩa lan tỏa từ chương trình của những lần trước, “Giấc mơ đêm mùa đông” năm nay sẽ nỗ lực đồng hành hiện thực hóa hàng trăm giấc mơ của các em thiếu nhi mắc bệnh ung thư.
Các nhà hảo tâm tham gia tài trợ cho “Giấc mơ đêm mùa đông”.
 
Những ước mơ như: “Món quà Noel mà con ước là con đỡ bệnh đi” của bệnh nhân Võ Đình Hoàng Phúc, 7 tuổi hay “Món quà Noel mà con ước là có tiền trị bệnh” của em Lê Đình Nguyên, cả hai đang cùng điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu, luôn là nỗi khắc khoải, thôi thúc.
 
“Giấc mơ đêm mùa đông” là một Chương trình gây quỹ từ thiện nhằm hỗ trợ bệnh nhân nhi ung thư. Trong các chương trình vào năm 2015 và 2016, hàng trăm suất hóa trị và điều ước của các em được thực hiện, để lại biết bao dấu ấn đẹp trong lòng cộng đồng và trong kí ức của các em bé nằm trên giường bệnh.
 
Giáng sinh năm nay. với mong muốn lan tỏa sâu rộng hơn và nhận được sự phản hồi nhanh chóng hơn, ban tổ chức đã quyết định thực hiện “Giấc mơ đêm mùa đông online”.
 
Điểm nhấn của “Giấc mơ đêm mùa đông năm 2017” là câu chuyện cảm động của anh Trần Vinh Dự (Phó Tổng giám đốc Công ty Ernst & Young Viet Nam) và con gái là bé Hannah, chia sẻ về câu chuyện ung thư của bé và những nỗ lực của anh trong việc cứu chữa cho con gái mình. Qua đó, chương trình mong muốn đưa ra thông điệp gửi tới giới doanh nhân về việc hướng lòng thiện nguyện đến cộng đồng.
 
 
Niềm vui của các em bệnh nhân ung thư khi được nhận quà
 
“Giấc mơ đêm mùa đông” là ý tưởng của một số doanh nhân hảo tâm thuộc TTT Group. Chương trình năm nay sẽ thu hút sự tham gia đông đảo các nghệ sĩ, ca sĩ, doanh nhân như: ca sĩ Cẩm Vân, nhạc sĩ – kiến trúc sư Lê Huy Trực, doanh nhân Tấn Sơn….
 
Từ ngày 20/12 đến ngày 24/12, chương trình sẽ bắt đầu chiến dịch thực hiện điều ước, kêu gọi hành động. Các nhà hảo tâm có thể tự mình thực hiện hoặc Đội tình nguyện viên của chương trình "Ước mơ của Thúy" sẽ làm thay, với 1 triệu đồng cho mỗi điều ước và sáu triệu đồng cho 1 suất hóa trị. Thông tin cụ thể  của chương trình, các nhà hảo tâm có thể tham khảo trên Fecebook Giấc mơ đêm mùa đông.
 

Lê Mạnh/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.