Gần 15.000 người tham gia Chạy vì trái tim 2016

09:10:12 10/11/2016

Vừa qua, gần 15.000 người đã có mặt tại tại Khu đô thị Celadon City (Quận Tân Phú, TP.HCM) để tham gia sự kiện Chạy vì trái tim 2016 – Chương trình từ thiện Quyên góp Quỹ cho trẻ em nghèo bệnh tim bẩm sinh do Công ty CP Gamuda Land (HCMC) phối hợp cùng Quỹ nhịp tim Việt Nam tổ chức. 
Đến tham dự chương trình có ngài Sofian Akmal Abd Karim - Tổng Lãnh sự Malaysia tại TP.HCM, bà Nguyễn Thị Thùy Dương - Phó Cục trưởng Cục công tác phía Nam, Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch, bà Robin King Austin - Giám đốc Điều hành Quỹ Tài trợ VinaCapital, ông Chow Chee Fan - Giám đốc Gamuda Land Vietnam, ông Yap Vooi Soon - Giám đốc Gamuda Land (HCMC) cùng các nghệ sĩ, ca sĩ đã tham dự & đồng hành với chương trình ngay từ những ngày đầu như : Siêu mẫu Xuân Lan, Diễm My 9X, Trọng Hiếu Idol, Thùy Trang Vietnam Next Top Model, Hòa Minzy, Ngọc Thanh Tâm…
 
 
Bắt đầu từ 2013, Celadon City By Gamuda đã đồng hành cùng với Quỹ nhịp tim Việt Nam xây dựng Chương trình Chạy vì trái tim 2016 nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo kém may mắn tại Việt Nam. Ba năm qua, cùng với sự đóng góp của cộng đồng, Quỹ phẫu thuật tim đã đạt được 4,7 tỷ đồng và cứu sống hơn 218 trái tim các em nhỏ. Chạy vì Trái tim là một trong những hoạt động từ thiện mà Gamuda tổ chức thường niên.
 
Cứ mỗi năm, số người ủng hộ chương trình cũng như tham gia chạy ngày một tăng. Và năm nay 2016, Số lượng người tham gia cũng như quyên góp tăng vọt so với những năm trước. Số tiền quyên góp được năm 2016 là gần 3,2 tỷ đồng, tương đương cho 117 ca phẫu thuật tim sẽ được tiến hành. 
 
Tổng đóng góp sau 4 năm đồng hành với hành trình Chạy vì trái tim, số tiền đóng góp đã quyên góp gần 7,86 tỷ đồng, cứu sống được 335 trái tim nhỏ.
 
 
Có mặt trong chương trình, người mẫu Xuân Lan chia sẻ: Đại diện cho các anh chị em nghệ sỹ, chúng tôi luôn ủng hộ và mong muốn những chương trình ý nghĩa thế này sẽ được nhân rộng đến với cộng đồng Việt Nam. Với trái tim của 1 người đã làm mẹ, Tôi cũng đồng cảm và muốn có chút chia sẻ đến những người mẹ - những người đang có con đang phải chịu đựng bệnh tim bẩm sinh, và mong muốn góp chút gì đó để mang đến cho các bé sớm trở lại 1 cuộc sống bình thường để thực những ước mơ, hoài bão như mọi đứa trẻ khác
 
Hành trình Chạy vì Trái tim sẽ tiếp tục sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 03/12/2016.
 

Hiền Long (Nguồn: BTC)


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.