Gala Hôm nay ai đến - cái nhìn mới về những người vượt lên số phận

08:27:07 02/01/2019

Chương trình Gala Hôm nay ai đến 2018 với chủ đề "Món quà hạnh phúc" đã mang tới một không gian nhiều cảm xúc cho các nhân vật và khán giả truyền hình. Chương trình giúp người xem có một cái nhìn mới, hiểu hơn về những câu chuyện, những nhân vật đầy nghị lực, vượt lên số phận.Gala “Hôm nay ai đến 2018” được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV6, ngày 30/12, các nhân vật được chia sẻ những niềm vui, những khó khăn, trở ngại và những ước mơ của mình. Chương trình đã truyền tải thông điệp nhân văn tới rộng hơn cộng đồng: "Dù có ở hoàn cảnh nào thì hãy hướng tới một ngày mai tươi sáng". 

 MC Công Tố giao lưu cùng các nhân vật trước thềm Gala

Trong Gala hôm nay ai đến - Lễ trao giải “Món quà hạnh phúc”, ê-kíp làm chương trình mong muốn truyền tải tới người xem những giá trị nhân văn của các nhân vật trong suốt 3 năm, với hơn 400 nhân vật (trong đó có nhiều người khuyết tật) và chia ra thành 6 giải thưởng gồm: Nụ cười nghị lực nhất, Giọt nước mắt hạnh phúc, Nụ hôn ngọt ngào nhất, Cuộc gặp gỡ bất ngờ nhất, Câu nói lan toả nhất và Món quà lớn nhất. Chính vì lẽ đó, chương trình đã lấy nhân vật làm trung tâm, chính họ kể câu chuyện về cuộc đời mình.

Trong thời gian qua, chương trình Hôm nay ai đến đã trở thành một điểm hẹn quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước. Trong mỗi số phát sóng, chương trình đem đến một câu chuyện về nghị lực, tình yêu cuộc sống vô bờ bến, những tình cảm đáng trân trọng. Trong năm 2019, Hôm nay ai đến sẽ tiếp tục quay trở lại với những câu chuyện, nhân vật mới mẻ, thông qua đó, khán giả nhận ra rằng cuộc đời này còn nhiều điều tốt đẹp, hãy nuôi dưỡng niềm tin.

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong đêm Gala “Hôm nay ai đến 2018”:


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.