Đông đảo sao Việt chạy bộ Vì Nụ cười trẻ em Việt Nam

23:21:57 14/11/2016

Chiều ngày 13/11, rất đông nghệ sỹ đã có mặt buổi họp báo giới thiệu "Sự kiện chạy bộ từ thiện gây quỹ mổ hàm ếch năm 2016". Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, đậm tính nhân văn được tổ chức từ năm 2013 đến nay, mà 100% quỹ quyên góp được sẽ tài trợ cho tổ chức Operation Smile - để phẫu thuật nụ cười cho các em nhỏ kém may mắn, mang lại tuổi thơ tốt đẹp hơn cho các em. 

Hoa hậu Hương Giang là đại sứ của tổ chức Operation Smile. Có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 1989 cho đến nay, Operation Smile đã trao đi gần 40.000 ca phẫu thuật nụ cười.

Các nghệ sỹ sẽ cùng tham gia hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa để gây quỹ phẫu thuật nụ cười cho trẻ em hở môi, hở hàm ếch
Sự kiện chạy bộ "Turkey dash - Nụ cười Việt Nam 2016" sẽ được diễn ra vào chiều ngày 20/11 tại quận 7, TPHCM với sự góp mặt của khoảng 100 nghệ sỹ Việt cùng 5.000 người. BTC chương trình hi vọng sẽ kêu gọi quyên góp để có đủ kinh phí phẫu thuật cho hơn 200 em nhỏ hở hàm ếch.
 
Sự kiện chạy bộ "Turkey dash - Nụ cười Việt Nam 2016" sẽ được diễn ra vào chiều ngày 20/11 tại quận 7, TPHCM với sự góp mặt của khoảng 100 nghệ sỹ Việt cùng 5000 người. BTC chương trình hi vọng sẽ kêu gọi quyên góp để có đủ kinh phí phẫu thuật cho hơn 200 em nhỏ hở hàm ếch.
 
 
Hương Giang và Nguyên Vũ cho biết họ rất sẵn lòng tham gia vào các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.
 
 
 
Hoa hậu Nam Em.

 
 
MC Ngọc Tiên.
 
 
 
Phan Hiển.

 
 
Khánh Thi dự sự kiện cùng con trai.

 
 
Cựu người mẫu, MC Thúy Hạnh.

 
 
MC Anh Quân và người mẫu Kim Nguyên.

 
 
Vũ Hà.

 
 
MC Ngọc Trai.

 
 
Hà Thu.

 
 
Biên đạo múa John Huy Trần cùng 2 vũ công từ "So you think you can dance".

 
 
DJ Wang Trần - đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân.
 
 
Nhóm Ayor nhiệt tình tham gia chương trình 
 

Kiều Doanh / Tuskey Dash


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.