Hơn 20.000 học sinh và phụ huynh đã tham dự Ngày hội đi bộ vì Việt Nam Năng Động lần thứ 5

16:39:57 22/04/2018

Với mong muốn góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc và sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam, chương trình Ngày hội Đi Bộ Vì Thế Hệ Việt Nam Năng Động 2018 do Nestlé Milo cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức đã diễn ra tại khu vực Thành cổ thị xã Sơn Tây (Hà Nội) vào sáng ngày 22/04, thu hút hơn 20.000 học sinh, phụ huynh và giáo viên tại 30 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Đây là lần đầu tiên chương trình quy tụ số lượng người tham dự lớn nhất hiện nay, thể hiện tinh thần vì một thế hệ Việt Nam năng động.



 
Gần 20.000 em học sinh cấp 1, cấp 2 tại Hà Nội đã hào hứng tham dự sự kiện
 
Đây là năm thứ 5 liên tiếp Nestlé MILO tổ chức Ngày hội Đi Bộ Vì Thế Hệ Việt Nam Năng Động, tiền thân là chương trình Hành trình Năng Lượng Xanh, với quy mô ngày càng tăng cũng như nhận được sự quan tâm của các trường, học sinh và phụ huynh. Sau 5 năm tổ chức, chương trình đã thu hút gần 70.000 học sinh, phụ huynh, thầy cô giáo tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, đồng hành cùng chương trình còn có nhiều chuyên gia dinh dưỡng như TS. BS. Trần Thị Minh Hạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM, các vận động viên nổi tiếng như Công Vinh, Triệu Hán Minh,…; những gia đình được yêu thích như gia đình của Phạm Anh Khoa, Trần Lực, Thúy Hằng, Ốc Thanh Vân,… Điều này thể hiện nhận thức ngày càng cao, sự ủng hộ tích cực và tinh thần chung tay góp sức của cộng đồng cùng Nestlé Milo để xây dựng một thế hệ Việt Nam năng động. 
 
 
Đây là Ngày hội Đi Bộ lần thứ 5 và cũng là sự kiện có quy mô lớn nhất
 
Trong 5 năm qua, thông qua sự kiện “Ngày hội Đi Bộ”, Nestlé Milo đã trao tặng 100 bộ dụng cụ thể thao cho 100 trường học tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Riêng trong sự kiện ngày hôm nay, Nestlé Milo trang bị dụng cụ thể thao cho 30 trường học tại thị xã Sơn Tây, huyện Ba Vì, Phúc Thọ và Thạch Thất.

Kiều Lam/ GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.