Chương trình nghệ thuật “Ươm Nắng” và Triển lãm tranh gây quỹ từ thiện của ART TREE

16:15:31 31/08/2018

Chương trình nghệ thuật “Ươm Nắng – Violist Nguyệt Thu & Trẻ tài năng” vừa diễn ra tối 30/8 tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace Hà Nội, là đêm biểu diễn nghệ thật đàn viola và piano ấn tượng, với sự tham gia biểu diễn của Violist quốc tế Nguyêt Thu, Pianist Trần Lưu Hoàng, và các bạn nhỏ tài năng, như: Hoàng Kim Gia Bảo, sinh năm 2008; Hải Anh, sinh năm 2005… 
Đồng hành cùng “Ươm Nắng”, Xưởng nghệ thuật ART TREE tổ chức sự kiện Triển lãm tranh thiếu nhi gây quỹ từ thiện ngay tại sảnh lớn của L’Éspace. Toàn bộ tranh trưng bày tại triển lãm do các em học sinh của ART TREE sáng tác, được bán tại triển lãm để gây quỹ từ thiện. Đặc biệt, bức tranh do các em vẽ chung ngay tại sảnh L’Espace cũng được bán đấu giá. Số tiền quyên góp được từ việc bán vé chương trình “Ươm Nắng” và đấu giá tranh của ART TREE sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em bé mắc bệnh tự kỷ ở Trung tâm Phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật, 38 đường Tú Xương, quận 3. TP.HCM.

Một góc triển lãm tranh của học sinh Xưởng nghệ thuật ART TREE.
 
Hoạt động nghệ thuật ý nghĩa này giúp các em biết mở rộng tấm lòng của mình với những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời được trải nghiệm hoạt động triển lãm chung thiết thực để bồi dưỡng tình yêu nghệ thuật và tạo tác phong làm việc nhóm hiệu quả.

Tài năng trẻ Hải Anh thử đàn trước giờ biểu diễn.

 


Tr.Thanh/GĐTE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.