Chương trình “Cùng em đến trường” mang đến hơn 2.500 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

16:50:16 25/01/2018

Trong khuôn khổ chương trình “Mùa xuân cho em” diễn ra vào ngày 21 tháng 1 vừa qua tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham dự của Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Generali đã tiếp tục tài trợ số tiền lên đến 1 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (QBTTEVN). 

Đại diện Lãnh đạo Generali VN trao tặng biển tài trợ 2018 trị giá 1 tỷ đồng

“Cùng Em Đến Trường” là chương trình hỗ trợ cộng đồng do Generali Việt Nam và QBTTEVN phối hợp thực hiện từ năm 2016.  Đây là năm thứ 3 liên tiếp Generali Việt Nam đồng hành cùng các tổ chức uy tín nhằm hỗ trợ thiết thực cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi hoài bão học tập. Kiến thức chính là hành trang cần thiết giúp các em tự tin vươn đến một tương lai tươi sáng hơn. Trong nội dung chương trình “Cùng em đến trường” 2018, Generali Việt Nam sẽ mang đến hàng ngàn món quà học bổng trị giá 1 triệu đồng mỗi suất tại các địa phương đang hoạt động trên khắp cả nước. 
 
Dự kiến tính đến cuối năm 2018, chương trình sẽ mở rộng lên đến 40 tỉnh thành và trao tặng hơn 2.500 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới, Generali cam kết duy trì sự phát triển bền vững ở mọi lĩnh vực hoạt động trong đó bao gồm cả việc mở ra thêm nhiều cơ hội thay đổi cho những người có hoàn cảnh khó khăn đang nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. 
 
 
Đại diện Lãnh đạo Generali VN chụp hình lưu niệm cùng Phó Chủ Tịch nước Bà Đặng Ngọc Thịnh
 
Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: “Generali Việt Nam mong muốn thể hiện lòng biết ơn đối với sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng bằng những hành động thiết thực qua việc chung tay phát triển cộng đồng, mà chương trình “Cùng Em Đến Trường” là một ví dụ điển hình. Với sự đồng hành của QBTTEVN, chúng tôi mong rằng chương trình sẽ tiếp tục thắp sáng hy vọng và chắp cánh ước mơ cho những thế hệ trẻ ở Việt Nam. Tất cả những cố gắng của các em sẽ mở ra nhiều cơ hội tốt hơn cho cuộc sống của bản thân và gia đình nói riêng, cũng như cho cộng đồng xã hội Việt Nam nói chung.”

Kiều Ái / GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.