prev

Trung tâm CTXH Hải Phòng trao tặng 133 suất quà Tết cho trẻ em khuyết tật

15:13:52 08/02/2018

Với tinh thần tương thân, tương ái, cùng cộng đồng chung tay góp sức chia sẻ khó khăn, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có thêm niềm vui, ấm áp hơn khi Tết đến, Xuân về, vừa qua Trung tâm Công tác xã hội thành phố Hải Phòng đã phối hợp với Tổ chức EFA-Japan tại Việt Nam và Ban chỉ đạo các mô hình Câu lạc bộ trẻ em khuyết tật tổ chức tặng 133 suất quà cho trẻ em tại một số địa phương. 
Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội thành phố Hải Phòng trực tiếp tặng quà cho các em
 
Đoàn do ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội thành phố Hải Phòng dẫn đầu đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho các em đang sinh hoạt trong Câu lạc bộ trẻ em khuyết tật phường Đồng Quốc Bình (quận Ngô Quyền), xã Tân Phong (huyện Kiến Thụy), thị trấn Tiên Lãng (huyện Tiên Lãng), xã Hòa Bình (huyện Vĩnh Bảo) và xã Đại Bản (huyện An Dương), mỗi suất quà trị giá 100.000 đồng.
 
 
Các phần quà đã góp phần giúp các em có được cái Tết đầm ấm hơn
 
Những phần quà trị giá tuy chưa cao nhưng thể hiện sự chia sẻ, chung tay góp sức cùng cộng đồng, xã hội với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt để các em được đón Tết vui tươi, đầm ấm, trọn vẹn hơn mỗi khi Tết đến, Xuân về.
 

Niềm vui của các em khi được nhận quà 


Thùy Hương/Tạp chí Gia đình và Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.