prev

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền thăm, tặng quà tại Bắc Giang

09:08:54 04/02/2016

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ngày 03/2/2016, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Phạm Thị Hải Chuyền đã tới thăm hỏi, chúc tết, tặng quà Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Bắc Giang và một số đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo của tỉnh Bắc Giang. Cùng đi với Đoàn còn có bà Nguyễn Thị Xuân Thu – Chủ tịch Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam; ông Bùi Văn Hải – Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Linh – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo Văn phòng Bộ LĐ-TBXH, Cục Bảo trợ xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các nhà tài trợ.
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền trao tặng 600 suất quà cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Bắc Giang.


Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Bắc Giang hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng tập trung 100 đối tượng bảo trợ xã hội, bao gồm 45 người già cô đơn không nơi nương tựa; 10 trẻ em khuyết tật, câm điếc; 35 trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, trong đó có trẻ nhiễm HIV/AIDS; 10 người rối nhiễu tâm trí.Phó Chủ tịch Quốc hội gửi lời chúc an khang, thịnh vượng tới các tới các đối tượng chính sách, người có công, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo.

Thăm hỏi và chúc Tết tại Trung tâm, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lời chúc an khang, thịnh vượng tới các cán bộ, nhân viên, cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi và đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm. Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, Phó Chủ tịch Quốc hội đã trao 600 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội.
 

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền và Đoàn công tác trao tặng quà và tiền cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Bắc Giang.

 
Cùng ngày, Đoàn công tác đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà cho 60 đối tượng người có công, 20 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và 20 hộ nghèo tại xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Với truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta cùng với sự quan tâm của Đảng, nhà nước đối với các đối tượng mỗi khi Tết đến, Phó Chủ tịch Quốc hội chia sẻ, các suất quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm, sẻ chia, giúp nhân dân đón Tết tươi vui, ấm cúng.
 
 


 


Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền và ông Nguyễn Văn Linh tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn của xã Trí Yên.
 

Cũng trong dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền đã tới thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang và trồng cây lưu niệm tại chùa Vĩnh Nghiêm, xã Trí Yên, huyện Yên Dũng.

 


Theo molisa.gov.vn


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.