Lãnh đạo Quân khu 4 thăm tặng quà NCC Thanh Hóa

15:30:13 20/07/2018

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), chiều 19/7, Thiếu tướng Hà Thọ Bình, Phó Tư lệnh Quân khu 4 cùng đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4, đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng người có công (NCC) Thanh Hóa và một số thân nhân gia đình chính sách, NCC trên địa bàn.
Đại diện lãnh đạo Quân khu 4 trao tặng quà cho các thương, bệnh binh, NCC tại Trung tâm (Ảnh: Khánh Trình)


Tại Trung tâm Điều dưỡng NCC tỉnh Thanh Hóa, chia sẻ với các thương, bệnh binh đang được điều trị, chăm sóc tại đây, Thiếu tướng Hà Thọ Bình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc công lao và sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Thiếu tướng cũng khẳng định, Đảng, Nhà nước, Quân khu 4 luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với NCC với cách mạng bằng những chủ trương, chính sách thiết thực, góp phần chăm lo về vật chất, tinh thần đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ.

Thiếu tướng cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền các cấp của tỉnh Thanh Hóa quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa về cơ sở vật chất cho Trung tâm hoạt động, góp phần chăm sóc các thương binh, bệnh binh ngày càng tốt hơn.

Nhân dịp này, đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà và động viên gia đình thương binh Nguyễn Xuân Việt, xã Quảng Tâm, TP Thanh Hóa và gia đình bà Nguyễn Thị Ân là vợ liệt sĩ tại xã Hoằng Thái, huyện Hoằng Hóa.


Theo Mộc Miên/Baodansinh.vn


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.