Gặp mặt Cán bộ Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB& XH Khu vực Miền Trung

11:26:59 11/08/2019

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống Ngành LĐ-TB& XH. Từ ngày 9-10/8 2019, Ban Liên lạc cán bộ lãnh đạo hưu trí ngành Lao động-Thương binh và Xã hội khu vực Miền Trung và Tây Nguyên cùng với Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Nam đã tổ chức gặp mặt cán bộ lãnh đạo hưu trí các Sở LĐ-TB&XH và Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ khu vực Miền Trung và Tây Nguyên (lần thứ 2)Tham dự chương trình gặp mặt có gần 90 đc là cán bộ Lãnh đạo đã nghỉ hưu các cơ quan trực thuộc Bộ, Lãnh đạo các Sở LĐ-TB & XH trên địa bàn Khu vực Miền Trung. Đây là dịp quan trọng, là điều kiện thuận lợi để các thế hệ cán bộ lãnh đạo ngành LĐ-TB&XH được gặp gỡ, giao lưu, tâm tư, trao đổi, động viên với nhau về công tác của ngành, về cuộc sống và các vấn đề sâu sắc khác, qua đây tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của ngành LĐ-TB&XH, tiếp tục góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển. 

Gặp mặt Cán bộ Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB& XH Khu vực Miền Trung - Ảnh 1Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Nguyên Thứ trưởng Bùi Hồng Lĩnh, Trưởng Ban Liên lạc nhấn mạnh: các cán bộ Lãnh đạo ngành LĐ-TB& XH đã nghỉ hưu tại miền Trung- Tây nguyên là các cán bộ đóng góp rất nhiều thành tích vào sự nghiệp chung của Ngành LĐ-TB & XH, nhiều người đã cống hiến cả sự nghiệp. Sau khi về hưu các cán bộ này vẫn còn rất tâm huyết, nhiều tình cảm với Ngành. Những buổi gặp gỡ, giao lưu như thế này vừa mang ý nghĩa động viên tinh thần, vừa khơi lại những tình cảm, tâm huyết của các cựu lãnh đạo. Bên cạnh đó, việc gặp gỡ thường xuyên hàng năm cũng giúp ôn lại những kỷ niệm, ký ức và sẻ chia tình cảm, hoàn cảnh của nhau. 

Gặp mặt Cán bộ Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB& XH Khu vực Miền Trung - Ảnh 2

 

Nguyên Thứ trưởng Bùi Hồng Lĩnh, Trưởng Ban Liên lạc phát biểu tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt, đ/c Lê Văn Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Nam đã khẳng định và ghi nhận những đóng góp rất quan trọng của các đc nguyên là Lãnh đạo Ngành LĐ-TB & XH của các đơn vị, địa phương vào sự phát triển chung của Ngành và các địa phương, đ/c mong muốn các cựu Lãnh đạo sống vui, mạnh khỏe tiếp tục phát huy truyền thống của Ngành LĐ-TB & XH, tiếp tục chia sẻ những kinh nghiêm, tiếp lửa truyền thống để Ngành LĐ-TB & XH ngày càng gặt hái những thành tựu và đóng góp vào sự phát triển của Đất nước.

Gặp mặt Cán bộ Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB& XH Khu vực Miền Trung - Ảnh 3Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Nam ghi nhận những đóng góp quan trọng của các đ/c Nguyên Lãnh đạo Ngành vLĐ-TB & XH khu vực miền Trung.

Trong chương trình gặp mặt, chiều ngày 9/8/ 2019, các cựu Lãnh đạo Ngành LĐ-TB& XH Khu vực Miền Trung đã đến viếng và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Quảng Nam và Tượng đài Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thứ.

Tại buổi gặp mặt, Ban Liên lạc cán bộ hưu trí và Sở LĐ-TB & XH tỉnh Quảng Nam đã trao quà cho các đ/c Nguyên Lãnh đạo cao tuổi nhất và Trao cờ luân lưu đăng cai gặp mặt lần thứ 3 năm 2020 cho Đ/C Phan Văn Linh, Giám đốc Sở LĐ-TB & XH tỉnh Quảng Trị.

 Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt cán bộ Lãnh đạo Ngành LĐ-TB & XH khu vực Miền Trung:

Gặp mặt Cán bộ Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB& XH Khu vực Miền Trung - Ảnh 4

Gặp mặt Cán bộ Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB& XH Khu vực Miền Trung - Ảnh 5Đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Quảng Nam và Tượng đài Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thứ.

Gặp mặt Cán bộ Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB& XH Khu vực Miền Trung - Ảnh 6Đ/C Huỳnh Tấn Triều, GĐ Sở LĐ-TB& XH tỉnh Quảng Nam, đơn vị đăng cai tổ chức, phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt

Gặp mặt Cán bộ Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB& XH Khu vực Miền Trung - Ảnh 7Các Đại biểu tham gia buổi gặp mặt.

Gặp mặt Cán bộ Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB& XH Khu vực Miền Trung - Ảnh 8Ông Trần Ngọc Nhi, nguyên GĐ Sở LĐ-TB & XH tỉnh Quảng Nam phát biểu chia sẻ những tình cảm, suy nghĩ của mình tại buổi gặp mặt.

Gặp mặt Cán bộ Lãnh đạo hưu trí Ngành LĐ-TB& XH Khu vực Miền Trung - Ảnh 9Trao cờ luân lưu cho tỉnh Quảng Trị, đơn vị đăng cai tổ chức lần 3 năm 2020


Theo Giang Sơn/baodansinh


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.