Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ LĐ-TBXH tổ chức "Đêm hội Trăng Rằm" cho các em nhỏ

11:31:34 09/09/2019

Tối ngày 7/9/2019, tại Tòa nhà liên cơ quan Bộ LĐ-TBXH, Đoàn thanh niên Bộ đã tổ chức "Đêm hội Trăng Rằm", vui đón Trung thu cho hơn 400 cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các đơn vị của Bộ khu vực Hà Nội. Tới dự và chung vui với các cháu có đồng chí Lê Văn Hoạt, Vụ trưởng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ; đồng chí Đào Ngọc Thịnh, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ; Đồng chí Nguyễn Bá Hoan, Chánh Văn phòng Bộ; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ, Đoàn thanh niên Bộ cùng hơn 400 cháu thiếu nhi là con, em cán bộ công chức, viên chức, người lao động Bộ LĐ-TBXH.Chương trình được tổ chức đa dạng, nhiều nội dung phong phú và sôi động. Mở đầu Đêm hội trăng rằm là phần thi bày mâm cỗ trung thu của các cụm đoàn. Kết quả chung cuộc, giải nhất đã thuộc về Cụm đoàn số IV, giải nhì thuộc về Cụm đoàn số II, đồng giải ba là 2 Cụm đoàn số III và số V.

Ngay sau phần thi bày mâm cỗ trung thu là phần chính của Đêm Hội Trăng rằm 2019.
Phát biểu khai mạc Đêm hội, Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy Bộ Lê Văn Hoạt đã biểu dương sự cố gắng của Ban thường vụ Đoàn thanh niên Bộ để tổ chức được một đêm Hội Trung thu cho các cháu đầy ý nghĩa như này. Qua chương trình ông Lê Văn Hoạt cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các cháu thiếu nhi luôn vâng lời bố mẹ, trở thành con ngoan, trò giỏi trong năm học mới 2019 – 2020.
Phần giao lưu nghệ thuật là được các bạn nhỏ đón chờ nhất với sự xuất hiện của đội múa Lân sư rồng thuộc câu lạc bộ Lân sư rồng thành phố Hà Nội. Các cháu nhỏ được hòa chung trong không khí nhộn nhịp cùng tiếng trống, chiêng rộn ràng và những màn múa Lân cực kỳ điêu luyện của các thành viên nhóm Lân sư rồng.
Các bạn nhỏ cũng vô cùng thích thú khi thấy sự xuất hiện của chú Cuội và chị Hằng trên sân khấu. Giao lưu với chị Hằng và chú Cuội các bạn nhỏ đã hiểu hơn về sự tích ngày Tết Trung thu và ý nghĩa của ngày này qua những câu chuyện đầy thú vị của 2 nhân vật cổ tích.
Đặc biệt chương trình “Đêm hội trăng rằm” vinh dự được đón tiếp nghệ sĩ hài Xuân Bắc, một nghệ sĩ cực kỳ đặc biệt và được các bạn nhỏ yêu mến. Giao lưu tại chương trình các em được chú Xuân Bắc khuấy động với với các trò chơi đầy tính giáo dục mà không kém phần vui nhộn thông qua cách dẫn truyện đầy hài hước.
Tại chương trình hơn 400 suất quà được trao đến các em thiếu nhi là con, em cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Bộ LĐ-TBXH. Những phần quà tuy nhỏ, nhưng là sự động viên của Đảng ủy, lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn Bộ cũng như của Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TBXH gửi tới các em thiếu nhi.

 

Một số hình ảnh tại Đêm hội:

 

Cổng TTĐT Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội

 

Ban giám khảo chấm điểm các mâm cỗ Trung thu do Đoàn thanh niên tổ chức

 

69647859-2334880746548580-8727190330757087232-o.jpg

 

Phó bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Lê Văn Hoạt (thứ 5 từ trái); Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Đào Ngọc Thịnh (thứ 2 từ trái) và Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Nguyễn Thanh Vân (ngoài cùng bên trái) trao giải thưởng cho các đội thi bày mâm cỗ trung thu

 

Cổng TTĐT Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội

 

Cổng TTĐT Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội
Những màn múa Lân đặc sắc thu hút các em nhỏ.
Cổng TTĐT Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội
Cổng TTĐT Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội
Chú Cuội, chị Hằng do chính các đoàn viên Bộ đóng vai đã thể hiện màn giao lưu vô cùng ấn tượng, tạo không khí vui vẻ...
Cổng TTĐT Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội
Đặc biệt, chương trình được đón NSƯT Xuân Bắc đến giao lưu.
Cổng TTĐT Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội
Những em nhỏ được lựa chọn tham gia chơi trò chơi trí tuệ, vừa mang tính giải trí, vừa mang ý nghĩa giáo dục về cư xử với nạn bạo lực học đường, phòng chống thương tích...

Theo molisa.gov.vn


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.