Xuân Phúc tự hào có vợ đảm xinh đẹp

10:10:27 12/03/2019

Chàng diễn viên Xuân Phúc điển trai đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả với các dạng vai diễn trong nhiều bộ phim nổi tiếng. Mới đây, Xuân Phúc tổ chức đám cưới với cô dâu xinh đẹp Trúc Thanh. Khán giả cũng sắp gặp lại anh trong 2 bộ phim chiếu rạp: “Cà Chớn, anh đừng đi!” và “Yolo - bạn chỉ sống 1 lần”. 
Diễn viên Xuân Phúc chinh phục những thử thách mới
 
Để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả, với vai đồng tính NTK Công Đạt trong phim “Những ngọn nến trong đêm” phần 2, vai phản diện trong “Lật mặt”, “Chạm tay vào nỗi nhớ”, “Những cánh hoa trước gió”… Vì sao sắp tới, Xuân Phúc được đạo diễn chọn vào vai nam chính phim “Cà Chớn, anh đừng đi?”.
 
Đạo diễn và nhà sản xuất của phim muốn tìm một gương mặt mới, có chất bụi, nam tính và có chút lạnh lùng nên rất may mắn khi Phúc được mời lên thử vai. Đạo diễn đã tin tưởng và giao cho Phúc trọng trách với vai diễn này. 
 
Cái khó của vai diễn này là gì nhỉ?
 
Đây là một vai diễn khó, đòi hỏi thể hiện chiều sâu tâm lý nhân vật. Điều đặc biệt là Phúc phải nối tóc dài để ngoại hình sao cho giống một anh hoạ sỹ đường phố. Cộng thêm thời gian phải đi học vẽ để có thể toát ra được cái chất của một người hoạ sỹ. Phúc đã phải mất gần 2 tháng trời để tập luyện và chau chuốt cho nhân vật này. 
 

 Vợ chồng diễn viên Xuân Phúc 
Photo: Nam Nguyễn – Nyphotography
 
Chưa bao giờ thỏa lòng vì nghệ thuật là không giới hạn

Xuân Phúc cũng đồng thời đóng vai phản diện trong phim “Yolo - bạn chỉ sống 1 lần”, đó sẽ là một hình ảnh khác thế nào của bạn? 
 
Vai diễn trong phim Yolo nói đúng hơn là một vai diễn khá bí ẩn, lúc thì ngọt nhạt, lúc thì hung dữ..., là một vai diễn khác nhiều so với những vai phản diện Phúc đã đóng trước đây. Một nhà sản xuất âm nhạc có tiếng trong giới showbiz, quyền lực, mưu mô... sẽ là một hình ảnh mới nữa Phúc muốn gửi đến quý vị khán giả trong năm mới 2019. 
 
Đam mê lớn nhất của Xuân Phúc là điện ảnh, liệu bạn đã thoả lòng với khá đa dạng vai diễn trong nhiều bộ phim đình đám chưa, hay vẫn còn mơ ước nào mong được chạm tới? 
 
Tất nhiên là Phúc chưa bao giờ thỏa lòng vì nghệ thuật là không giới hạn. Phúc luôn muốn chinh phục những thử thách mới, muốn thay đổi hình ảnh, phong cách, lối diễn xuất đa dạng hơn để cho khán giả thấy được sự linh hoạt trong diễn xuất của mình.
 
Xuân Phúc và Trúc Thanh đã làm một đám cưới đậm tính điện ảnh, từ trang trí tiệc cưới như một buổi họp báo phim, tới bộ ảnh mang tính nghệ thuật, hoài cổ và lãng mạn. Sau hôn lễ, cuộc sống lứa đôi của hai bạn thế nào? Khi mà cả hai còn rất trẻ, fan hâm mộ nhiều cô gái xuýt xoa… 
 
Sau hôn lễ, cuộc sống của hai vợ chồng Phúc và Thanh cũng có một chút thay đổi. Là người đàn ông của gia đình, tự bản thân Phúc thấy mình càng phải có trách nhiệm nhiều hơn. Thay đổi lớn nhất chắc là phải đến khi có con. Lúc đó trọng trách của một người đàn ông sẽ càng quan trọng.
 

Ảnh cưới vợ chồng diễn viên Xuân Phúc đậm nét điện ảnh. 
 
Hiện Trúc Thanh đảm nhận làm quản lý cho Xuân Phúc, bạn thấy có bị gò bó không?
 
Việc vợ mình làm quản lý cho mình là một điều rất thuận lợi chứ không hề gò bó. Cô ấy là một người tháo vát, nhanh nhẹn, hoạt bát và đặc biệt rất thông thạo trong các vấn đề về thông tin, giấy tờ ký kết hợp đồng cho nên Phúc rất yên tâm. 
 
Có vợ xinh đẹp, tháo vát quản lý công việc kinh doanh, hẳn là nhẹ bớt cho chồng để tập trung hơn cho điện ảnh  nhỉ?
 
Đương nhiên là khi có vợ hỗ trợ trong việc kinh doanh thì rất thuận tiện để Phúc có thể tập trung nhiều hơn cho điện ảnh. Bản thân mình cảm thấy rất tự hào khi có một người vợ như vậy! 
 
Xin cảm ơn diễn viên Xuân Phúc, chúc vai diễn mới thành công. 
 
 

 


Hồng Nga (thực hiện)/GĐTE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.