“Vòng tay nhân ái”- đêm nghệ thuật vì người nghèo

09:18:20 07/12/2017

Chương trình âm nhạc từ thiện "Vòng tay nhân ái" do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, Câu lạc bộ Nghệ sĩ sân khấu… với mong muốn chung tay giúp sức những hoàn cảnh khó khăn giảm bớt gánh nặng, vượt lên số phận để tiếp tục xây dựng cuộc đời có ý nghĩa sẽ diễn ra tối 8.12.2017 tại Nhà thi đấu Gia Lâm, Hà Nội.Chị Phạm Thị Hằng, Bí thư Đoàn TNCS Đài Truyền hình Việt Nam chia sẻ ban đầu, chương trình muốn hướng đến các những người dân chịu nhiều đau thương và mất mát trong 3 cơn bão lớn vừa đổ bộ vào Việt Nam. Tuy nhiên, vì muốn mở rộng các đối tượng giúp đỡ nên thay vì đặt tên chương trình là Thương về miền Trung, BTC đã quyết định lấy tên "Vòng tay nhân ái" để san sẻ tình yêu thương và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ đón một cái Tết Nguyên đán trọn vẹn và ấm áp hơn.

Ca sĩ Phi Nhung sẽ tham gia "Vòng tay nhân ái"

Chương trình âm nhạc từ thiện "Vòng tay nhân ái" có sự tham gia của các ca sĩ: Phi Nhung, Quang Hà, Ngọc Sơn, Bạch Trà, Bảo Trâm, Châu Khải Phong, bé Kim Chi (Quán quân Người hùng tí hon 2016) và vũ đoàn Grammy. MC Hạnh Phúc và MC Mỹ Vân sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong sự kiện này.

Ca sĩ Châu Khải Phong

NSND Vũ Ngoạn Hợp - Chủ nhiệm CLB Nghệ sĩ sân khấu khẳng định "Vòng tay nhân ái" là một đêm nhạc chất lượng, được đầu tư và dàn dựng công phu và mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc.

Ban tổ chức sẽ dành toàn bộ số tiền thu được từ chương trình trao tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ.


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.