VTV Awards 2017 đang vào giai đoạn nước rút với những tên tuổi sáng giá

20:41:17 19/08/2017

Với 11 hạng mục đề cử VTV Awards - Điểm hẹn 2017 đang bước vào giai đoạn nước rút với những tên tuổi sáng giá lọt vào danh sách đề cử, như: xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, cầu thủ Lê Công Vinh, NSND Lan Hương, NSND Hoàng Dũng, Bảo Thanh, Hồng Đăng, Anh Dũng… Danh sách top 5 cuối cùng của mỗi hạng mục sẽ được công bố dựa trên số lượng bình chọn của khán giả đến ngày 20/8.Với 11 hạng mục đề cử, bao gồm: Người dẫn chương trình ấn tượng, Diễn viên nam/nữ ấn tượng, Nghệ sĩ hài ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Nhân vật của năm, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình âm nhạc ấn tượng, Chương trình Văn hóa – Xã hội – Khoa học – Giáo dục ấn tượng và Chương trình của năm, VTV Awards - là giải thưởng do VTV tổ chức nhằm tôn vinh những người làm truyền hình, các nghệ sĩ và những gương mặt, chương trình có ảnh hưởng và tác động tích cực đến cộng đồng xã hội. 

"Người phán xử" và "Sống chung với mẹ chồng" có cuộc đua quyết liệt tại VTV Awards 2017.

Top 5 kết quả hàng đầu hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng gây chú ý với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật như Nhã Phương, Hồng Diễm, Jung Hae Na (Phim "Tuổi thanh xuân 2"), Thanh Hương, và đặc biệt là Bảo Thanh, NSND Lan Hương - cặp diễn viên đóng vai mẹ chồng - nàng dâu trong phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng".

Diễn viên Bảo Thanh chụp ảnh cùng NSND Hoàng Dũng, vai ông trùm Phan Quân.

Lần đầu tiên nằm trong danh sách đề cử VTV Awards, “mẹ chồng” Lan Hương cho biết mình rất vui. "Ở tuổi về hưu mà vẫn được khán giả mến mộ thì đã là phần thưởng rồi. Tôi vẫn mong muốn giải thưởng sẽ được trao cho bạn trẻ nào đó chứ không phải mình. Tôi muốn những người trẻ có bệ đỡ, động lực để bước tiếp vì để có sự động viên của khán giả là không hề đơn giản" – NSND Lan Hương tâm sự.

Thanh Hương đang giữ vị trí thứ 2 tại hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, "đẩy" Bảo Thanh xuống vị trí thứ 3.

Đáp lại lời "mẹ chồng", "nàng dâu" Bảo Thanh cho hay cô cũng rất ngạc nhiên khi có tên trong danh sách đề cử với phim "Hợp đồng hôn nhân" của đạo diễn Khải Hưng chứ không phải "Sống chung với mẹ chồng". Và có mặt trong danh sách đề cử là một điều vô cùng hạnh phúc không thể diễn tả nổi. "Lúc đầu nhìn vào danh sách đề cử có cả mẹ chồng trong đề cử thì nghĩ thôi xong, không thi cử vì đã có cái bóng quá lớn. Nhưng thực ra chỉ có tên trong đề cử đã là hạnh phúc lớn, vì mình đã tạo được dấu ấn trong khán giả" – Bảo Thanh cho hay.

Diễn viên Hồng Diễm

Nữ diễn viên Hồng Diễm – nữ chính trong phim "Matxcova mùa thay lá" cũng cảm nhận, đây là niềm hạnh phúc lớn vì được khán giả đón nhận. “Bình chọn này là sự công nhận của những người làm nghề và tình cảm của những khán giả yêu mến dành cho nghệ sĩ chúng tôi”, Hồng Diễm nói.

NSND Hoàng Dũng- nổi bật trong vai ông trùm trong Người phán xử cũng rất hồ hởi, cảm thấy mình trẻ lại, vui, vì được ganh đua với Bảo Thanh, Anh Dũng… Ông nói: "Tôi vui khi có đề cử này, nó là giải thưởng để các diễn viên biết được vị trí của họ trong lòng khán giả. Các cụ có câu "thày già, con hát trẻ", câu đó rất đúng và chúng tôi rất muốn tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ, những người sẽ làm chủ màn ảnh trong thời gian tới. Sẵn sàng đóng vai thứ, vai đệm cho những người trẻ" – nghệ sĩ gạo cội tâm sự.

Bà Tạ Bích Loan, Trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí của VTV cho rằng giải thưởng này là nơi để khán giả bày tỏ tình cảm của mình đối với các nghệ sĩ đã cống hiến suốt năm qua trên truyền hình. Đây là sân chơi rất bình đẳng và khán giả sẽ bình chọn cho những giá trị nghệ thuật đích thực.

Ngoài hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, một số hạng mục khác cũng gây chú ý vì những đề cử "ngang tài ngang sức" như: Nghệ sĩ hài ấn tượng có Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành, Công Lý và Xuân Bắc. Ca sĩ ấn tượng là cuộc đua của Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Đen Vâu, S.T và Đông Nhi.

Mỗi phiếu bầu của khán giả đều được cân nhắc thận trọng

Theo nhà báo Lại Bắc Hải Đăng - Phó ban sản xuất các chương trình Giải trí của VTV, danh sách top 5 cuối cùng của mỗi hạng mục sẽ được công bố dựa trên số lượng bình chọn của khán giả đến ngày 20/8.

Sau đó, top 5 đề cử ở các hạng mục sẽ tiếp tục được bình chọn ở vòng hai. Kết quả cuối cùng, phụ thuộc 50% vào bình chọn của khán giả và 50% từ hội đồng chuyên môn, bao gồm các nhà báo uy tín của VTV để tìm ra những đề cử xứng đáng nhất vào đêm trao giải VTV Awards 2017. Đêm trao giải sẽ diễn ra tối ngày 7/9, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

MC Hạnh Phúc và MC Thụy Vân


Danh sách các hạng mục đề cử giải thưởng VTV Awards 2017:

- Dẫn chương trình ấn tượng: Phí Thuỳ Linh, Thuỵ Vân, Thành Trung, Hạnh Phúc, Hoàng Linh.
- Diễn viên nam ấn tượng: Kang Tae Oh, NSND Hoàng Dũng, NSUT Trung Anh, Hồng Đăng, Anh Dũng.
- Diễn viên nữ ấn tượng: Nhã Phương, Bảo Thanh, Hồng Diễm, NSND Lan Hương, Jung Hae Na.
- Ca sĩ ấn tượng: Vũ Cát Tường, Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Đen Vâu (Nguyễn Đức Cường), S.T (Nguyễn Cao Sơn Thạch), Đông Nhi.
- Nghệ sĩ hài ấn tượng: Trường Giang, Trấn Thành, Hoài Linh, Công Lý, Xuân Bắc.
- Nhân vật của năm: Hoàng Xuân Vinh, Phan Đăng Nhật Minh, Lê Công Vinh, Hồ Đắc Thanh Chương, 44 thầy giáo ở trường tiểu học Tri Lễ.
- Hình ảnh thời sự ấn tượng: Nỗi lo của các gia đình trong vụ trẻ em bị xâm hại tình dục, Những chiêu trò cạnh tranh “không lành mạnh” trong thị trường gas, Tràn lan thịt lợn giả thịt bò, 30 giờ vây bắt đối tượng hành hạ trẻ em, Khúc bi tráng Gạc Ma.
- Chương trình âm nhạc ấn tượng: Bài hát hay nhất, Hoà âm ánh sáng, Đón tết cùng VTV, Gala Giai điệu tự hào 2016, Giai điệu tự hào tháng 9-2016: Bám biển quê hương.
- Chương trình của năm: Gặp nhau cuối năm - Táo quân Xuân Đinh Dậu, VTV đặc biệt: Đêm trắng, phim tài liệu: Hai đứa trẻ, Những người ở lại trong lòng đất,Gala Ngày trở về 2017 - Hoa trên sa mạc.
- Chương trình Văn hoá - khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng: Chương trình lớp học cầu vồng, The Face - Gương mặt thương hiệu, Trường teen, VTV đặc biệt: Giấc mơ bay, Biệt tài tí hon.
- Phim truyền hình ấn tượng: Tuổi thanh xuân 2, Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Matxcova - Mùa thay lá, Ngự lâm không kiếm.

 


Việt Cường / GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.