Tung poster dự án mới, Angela Phương Trinh đọ sắc táo bạo bên Tú Anh và Khánh Linh The Face

20:44:21 15/01/2021

Chiếm spotlight mạng xã hội những ngày qua, Angela Phương Trinh úp mở chuyện tái xuất showbiz sau khi lần lượt đăng tải bộ ảnh nhan sắc nữ thần. Ở ẩn suốt ba năm, những tưởng nữ diễn viên đã chính thức khép lại sự nghiệp phim ảnh, khán giả tò mò khi cô từng bước hé mở thông tin và hình ảnh về dự án mới. Nhiều người cho rằng Phương Trinh sắp ra một MV ca nhạc hoặc tham gia phim điện ảnh. Số khác đoán cô đang thực hiện một bộ hình thời trang.Việc Angela Phương Trinh tiếp tục hé lộ hình ảnh quyến rũ khiến khán giả vừa bất ngờ vừa tò mò /// Ảnh: NVCC

Mới đây, cô tiếp tục tung poster với tạo hình nữ thần bên á hậu Tú Anh và người mẫu Khánh Linh. Ba mỹ nhân đều sở hữu vẻ đẹp thoát tục, dù không trang điểm cầu kỳ nhưng vẫn thần thái, ma mị nhưng vô cùng kiêu sa.

Angela Phương Trinh đọ sắc cùng Á hậu Tú Anh - Khánh Linh - ảnh 3

Angela Phương Trinh xinh đẹp như nữ thần

Netizen Việt lập tức đặt nghi vấn về bộ phim đề tài chuyện tình tay ba kịch tính đậm chất drama khi cả Angela Phương Trinh, Tú Anh và Khánh Linh đều ngâm mình dưới nước rất xinh đẹp.

Angela Phương Trinh đọ sắc cùng Á hậu Tú Anh - Khánh Linh - ảnh 2

Hình ảnh tạo ra cơn sóng trên mạng xã hội. Phía dưới phần bình luận, cộng đồng fan bộ ba mỹ nhân nói riêng lẫn khán giả nói chung đều lâm vào cảnh "bấn loạn". Bên cạnh dành lời khen ngợi không ngớt cho nhan sắc, nhiều khán giả còn cho rằng đây sẽ là màn comeback đầy bùng nổ của Angela Phương Trinh cũng như đặt nhiều kỳ vọng cho dự án lần này.
 
Angela Phương Trinh sinh năm 1995, nổi tiếng từ lúc chín tuổi qua các bộ phim Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Người mẹ nhí.... Từ khoảng cuối năm 2018, Angela Phương Trinh gần như vắng bóng trong các hoạt động showbiz. Cô lui về ở ẩn, tìm bình yên trong Phật pháp. "Bà mẹ nhí" chia sẻ trong hai năm qua đã có cuộc sống ý nghĩa khi tích cực ăn chay, làm công quả, trau dồi tâm hồn bằng những giáo lý nhà Phật.

Angela Phương Trinh đọ sắc cùng Á hậu Tú Anh - Khánh Linh - ảnh 6

Á hậu Tú Anh

Angela Phương Trinh đọ sắc cùng Á hậu Tú Anh - Khánh Linh - ảnh 5

Người mẫu Khánh Linh

Tú Anh là á hậu Việt Nam năm 2012 còn Khánh Linh sinh năm 1995, được chú ý khi tham gia cuộc thi The Face 2017.


Ngọc Bảo / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.