Thử làm cô dâu trong Triển lãm Cưới và Du lịch trăng mật 2018

22:09:32 10/08/2018

Trong khuôn khổ “Triển lãm Cưới và Du lịch trăng mật lần thứ 10” với chủ đề “The Elite” có các hoạt động hấp dẫn như: cuộc thi HWP Perfect Couple 2017, Chụp hình Album Cưới kỷ lục, Điệu Valse Tình yêu, Marathon Tình yêu và Thử thách, Đón dâu tập thể bằng xích lô và Vespa…Triển lãm Cưới và Du lịch trăng mật lần thứ 10 sẽ diễn ra ra trong 2 ngày (11- 12/8) tại 415 Hoàng Văn Thị, Q. Tân Bình (T.P Hồ Chí Minh) và 3 ngày (24-26/8) tại 54 Liễu Giai, Hà Nội.

Trong khuôn khổ sự kiện sẽ có hàng loạt chương trình thú vị.

Sự kiện sôi nổi nhất trong triển lãm là Wedding Fashion Show diễn ra từ 19h30- 21h hàng ngày. Bên cạnh đó, triển lãm còn có nhiều hoạt động thú vị thu hút và gây ấn tượng với khách.

Thử làm cô dâu - một trong những hoạt động thu hút được nhiều người tham gia nhất - tiếp tục được tổ chức trong tất cả các ngày diễn ra triển lãm, từ 9h đến 21h hàng ngày. Mỗi điểm triển lãm (Hà Nội và TP.HCM) có 100 suất thử làm cô dâu hoàn toàn miễn phí. Người đăng ký tham gia sẽ được các chuyên gia hàng đầu làm tóc, make up, được thử áo cưới và chụp hình cưới mà không phải chi trả bất cứ chi phí nào.

Lucky Draw được tổ chức 2 lần/ngày vào các khung giờ 11h15 và 16h hàng ngày với nhiều giải thưởng giá trị và thiết thực cho lễ cưới như kỳ nghỉ trăng mật, chụp album cưới, váy cưới, áo dài cưới cao cấp...

Chương trình trình diễn thời trang mùa cưới vẫn luôn hấp dẫn khán giả.

Theo tiết lộ của Ban tổ chức, sân khấu HWP 2018 là điểm nhấn ấn tượng nhất của triển lãm, được thiết kế nhiều lớp, tạo cảm giác sâu, bí ẩn với người xem nhưng không quá nhiều chi tiết rườm rà. Điểm đặc biệt là chương trình trình diễn thời trang cưới - Wedding fashion show diễn ra từ 19h30 – 21h hàng ngày. Năm nay, trên sàn diễn HWP 2018, các nhà thiết kế thời trang cưới hàng đầu sẽ đưa ra những collection mới nhất.

Triển lãm Cưới & Du lịch trăng mật luôn là điểm đến yêu thích của các cặp đôi trong suốt 9 năm qua

Chuẩn bị bước vào hôn nhân, cặp đôi nào cũng mong ước biết trước tương lai trong cuộc sống lứa đôi. Trắc nghiệm tình yêu hôn nhân bằng lá bài Tarot diễn ra vào 14h hàng ngày sẽ là sân chơi thú vị cho các cặp đôi tại HWP 2018.

Khách mời của Triển lãm Cưới HWP 2018: người mẫu Quang Đại, ban nhạc đến từ Philippines, và các ca sĩ nổi tiếng.


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.