Thảo Vân lần đầu catwalk, duyên dáng dẫn chương trình “Tự hào áo dài Việt”

15:23:06 29/08/2019

Cùng chọn áo dài gam màu tím của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thế nhưng ở Thảo Vân và NSND Lan Hương mỗi người một vẻ duyên dáng hội ngộ tại chương trình “Tự hào áo dài Việt”.NSND Lan Hương, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng lựa chọn áo dài để xuất hiện tại chương trình “Tự hào áo dài Việt Nam”

Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra chương trình thời trang “Tự hào áo dài Việt” thu hút đông đảo sự chú ý của người yêu thời trang. Đặc biệt, chương trình có sự xuất hiện của NSND Lan Hương (Mẹ chồng khó tính trong Sống chung với mẹ chồng, mới đây nhất là vai bà Như Ý trong Những nhân viên gương mẫu), MC Thảo Vân, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, đại sứ quán các nước, các lãnh đạo hội phụ nữ, hội du lịch... 


Thảo Vân với chất giọng truyền cảm là người dẫn dắt đầy cảm hứng trong
chương trình “Tự hào áo dài Việt”

Thông qua chương trình “Tự hào áo dài Việt”, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ với báo giới, truyền thông và người hâm mộ về bộ sưu tập “S Vietnam” tháng 9 tới đây sẽ được trình diễn mở màn tại New York Couture Fashion Week 2019.

Các NTK trong đêm Tự Hào Áo Dài Việt

New York Couture Fashion Week 2019 được tổ chức từ ngày 06-08/ 9/2019 tại kinh đô thời trang New York. Đây là chương trình đặc biệt, kỷ niệm lần tổ chức thứ 30 của Tuần lễ thời trang cao cấp New York, chương trình quy tụ những nhà thiết kế thời trang danh tiếng của các châu lục. 

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết: “Lần thứ 2 trở lại chinh phục các khán giả khó tính nhất lại New York Couture Fashion Week, tôi đang chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất để một lần nữa tạo dấu ấn tại sàn runway kỷ niệm lần thứ 30 của Tuần lễ thời trang cao cấp New York. Và không gì đặc biệt hơn đó chính là những di sản của đất nước Việt Nam được tôi khắc họa trên tà áo thay vì việc quảng bá thông qua các hình thức khác, thì thời trang cũng là một cách tuyệt vời để giới thiệu đến bạn bè năm châu về di sản trên mảnh đất hình chữ S”.

Đại sứ Đức, Bà Nguyễn Thị Minh Hạnh –Chánh văn phòng Sở Du Lịch Hà Nội...

Theo tiết lộ từ phía NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, BST “S Vietnam” sẽ mở màn  New York Couture Fashion Week 2019 (tổ chức vào 06-08/ 9/2019) tại kinh đô thời trang New York. BST là BST “S Vietnam” là góc nhìn đầy sáng tạo của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của các di sản văn hoá Việt, mỗi trang phục mang hình ảnh của một di sản đặc trưng: Di sản Hoàng Thành Thăng Long, Tháp Rùa - Hồ Hoàn Kiếm, Di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Chùa Một Cột, Di sản Vịnh Hạ Long, Di sản ruộng bậc thang, Di sản Cố đô Huế, Di sản Hội An, Di sản Thánh địa Mỹ Sơn…

Bạn bè quốc tế thích thú trước những tà áo dài Việt Nam

Bên cạnh đó, chương trình “Tự hào áo dài Việt” cũng giới thiệu các bộ sưu tập được trình diễn bởi những học trò của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và Bà Phạm Thị Hương Giang - Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển 

Bộ sưu tập “S Vietnam” tháng 9 tới đây sẽ được trình diễn mở màn tại New York Couture Fashion Week 2019, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đang có những chuẩn bị chu đáo nhất để trình diễn BST tại một trong những sàn runway danh tiếng nhất thế giới. New York Couture Fashion Week bắt đầu tổ chức vào năm 2003, sau đó được tổ chức định kỳ 2 mùa/ 1 năm vào dịp hè và thu đông. Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week là một trong những tuần lễ thời trang danh giá và được mong chờ nhất trong năm. Tại đây quy tụ các NTK hàng đầu trên thế giới cùng các ngôi sao nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực, những người mẫu hàng đầu thế giới đến tham dự. Sự kiện hội tụ các nhà thiết kế nổi tiếng, đồng thời thu hút khoảng 5.000 khán giả đến tham dự và chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới từ những thương hiệu thời trang cao cấp. New York Couture Fashion Week là sự kiện tuần lễ thời trang lớn đầu tiên tập trung vào giới thượng lưu.

Đại Sứ Panama - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam - Đại Sứ Thổ Nhĩ Kỳ

MC Thảo Vân duyên dáng trong bộ áo dài tím

 

Generali Hải Dương cùng đến chúc mừng show diễn


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.