prev

“Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc” – Tôn Ngộ Không bảo vệ sư phụ khỏi Ái Tình kiếp nạn

16:28:22 12/02/2018

Bộ phim “Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc” sẽ chứa đựng những màn hành động đã mắt trong một thế giới ảo mộng với cảnh sắc ấn tượng, nhưng trên hết vẫn là một câu chuyện tình cảm động. Đây là cơ hội mà đạo diễn Trịnh Bảo Thụy thỏa mãn niềm đam mê làm phim lãng mạn. Phần phim này sẽ giống như một bức họa đầy thanh sắc với tiếng cười và tình yêu.Thành công của hai phần bộ phim Tây Du Ký (The Monkey King) là bước đột phá trong phần kĩ xảo, cách dẫn chuyện khéo léo cùng nội dung “ngôn tình” nhưng không kém phần hoành tráng với những trường đoạn hành động đã mắt. Những điều này đã giúp làm sê-ri Tây Du Ký trở nên mới mẻ những không kém phần hấp dẫn với khán giả. Điều này được minh chứng bằng việc Tây Du Ký 2 (phát hành tại Việt Nam bởi MVP và Galaxy) đã đạt được giải thưởng dành cho Kỹ xảo Điện ảnh xuất sắc nhất cùng các đề cử tại hạng mục Hóa trang xuất sắc và chỉ đạo nghệ thuật, Diễn xuất xuất sắc nhất tại Giải Kim Tượng Hồng Kông 2016.

Triệu Lệ Dĩnh trông rất xinh đẹp trong Tây Du Ký 3.

Nhờ vào các thành công kể trên, Filmko tiếp tục lên kế hoạch sản xuất phần ba trong sê-ri, Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc được ấn định ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2018. Bộ tứ diễn viên, Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong, Tiểu Thẩm Dương, La Trọng Khiêm, tiếp tục tham gia phần phim này cùng sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh với vai Nữ Vương Tây Lương - một trong những nữ diễn viên triển vọng nhất nền điện ảnh Hoa Ngữ thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Nữ Nhi Quốc còn sở hữu tam đại hoa đán tới từ Đại lục, Hồng Kông và Đài Loan – Lâm Chí Linh, Lương Vịnh Kỳ và Lưu Đào. Đây sẽ là phiên bản có lượng nữ diễn viên tài sắc tham gia đông đảo nhất trong số các bản phim kể câu chuyện Nữ Nhi Quốc trước đây. Thêm vào đó, Uyển Quỳnh Đan, danh hài gạo cội Hồng Kong, và Phan Bân Long, ngôi sao hài kịch Đại lục sẽ cùng “tả xông hữu đột” với Tiểu Thẩm Dương để tăng chất lượng của các tình huống hài hước, giúp bộ phim thêm bất ngờ và tươi tắn hơn.

Trong tập phim này, đạo diễn mang tới cho khán giả chuyện ba người giữa Huyền Trang, Nữ Vương và Ngộ Không, trong một mối quan hệ với kết cấu nhiều lớp và cách cắt nghĩa. Trong phần 2, Ngộ Không đã trải qua diễn biến tâm lý lớn, từ chỗ ngỗ ngược và thờ ơ tới việc bắt đầu đặt niềm tin vào Đường Tăng. Trái lại, trong phần này, Ngộ Không cảm thấy thoải mái hơn nhiều trong hành trình bảo vệ sư phụ khỏi Ái Tình kiếp nạn. Dù Ngộ Không chẳng thể hiểu hay chấp nhận tình yêu nam nữ, nhưng Tề Thiên Đại Thánh cũng chẳng ngần ngại khi cứu thầy mình khỏi việc động lòng phàm. Kể cả khi Đường Tăng không thể vượt qua cảm xúc này, Ngộ Không cũng vẫn sẵng sàng tiếp tục hành trình thỉnh chân kinh. Lần này, thánh tăng và chú khỉ giống như huynh đệ đồng hành cùng nhau vượt gian khó.

Tôn Ngộ Không (Quách Phú Thành), Trư Bát Giới (Tiểu Thẩm Dương), Sa Tăng (La Trọng Khiêm) phải phù trợ sư phụ Đường Tam Tạng (Phùng Thiệu Phong) trong cuộc hành trình thỉnh kinh đầy chông gai . Thầy trò Đường Tăng vô tình lạc vào Tây Lương Nữ Quốc, một quốc gia bí ẩn chưa từng xuất hiện bóng dáng đàn ông.


Nữ Vương (Triệu Lệ Dĩnh) đã động lòng trước Đường Tăng ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì chưa từng trải qua tình yêu, nàng nghĩ rằng mình có thể đã mắc phải tâm bệnh không cách chữa trị. Quốc Sư Nữ quốc (Lương Vịnh Kỳ) đã cảnh báo nàng rằng tất cả đàn ông trên thế gian là những kẻ độc ác và đã ra lệnh xử tử Đường Tăng cùng các đồ đệ. Nhờ có sự hỗ trợ, bốn thầy trò đã trốn thoát khỏi nơi hành hình, nhưng sau đó Đường Tăng, Trư Bát Giới và Sa Tăng đã bất cẩn nên uống phải nước từ Mẫu Tử hà khiến họ nhanh chóng có mang bầu. Đồng thời bốn thầy trò cũng gặp phải tai ác khi phải chiến đấu với Vong Xuyên Hà Thần (Lâm Chí Linh). Liệu rằng Đường Tăng sẽ lựa chọn tình yêu đôi lứa hay cứu lấy toàn bộ chúng sinh? Liệu Mỹ Hầu Vương sẽ làm cách nào để khắc chế kẻ thù ác cũng như giúp sư phụ và các sư đệ thoát khỏi lưới tình? Nữ vương và Quốc sư sẽ làm cách nào để cứu thần dân Nữ quốc?

Bộ phim “Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc” sẽ khởi chiếu trên các rạp toàn quốc từ ngày 16.2 (tức mùng 1 Tết).

Xin mời xem trailer của phim:Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.