TVCreate 2020: “An toàn kết nối - Bứt phá giới hạn”

08:14:45 30/09/2020

Cuộc thi Sáng tạo phim Quảng cáo không chuyên TVCreate 2020 vừa công bố chủ đề “An toàn kết nối - Bứt phá giới hạn”. Trải qua 9 năm tổ chức ngày càng được mở rộng quy mô, TVCreate đã trở thành sân chơi học thuật lành mạnh thường niên dành cho giới trẻ yêu sáng tạoCuộc thi Sáng tạo phim Quảng cáo không chuyên TVCreate 2020 vừa công bố chủ đề “An toàn kết nối - Bứt phá giới hạn” lấy cảm hứng từ việc mạng xã hội đang ngày càng phổ biến với mọi người, nhất là giới trẻ. Cuộc thi năm nay có sự kết hợp của Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội với ngành maketing trường Đại học Hoa Sen tổ chức.

Phát biểu tại cuộc họp báo ra mắt cuộc thi ngày 26/09/2020; PGS. TSKH Vũ Hoàng Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên cho rằng: Đối với sinh viên nói chung thì đây là cơ hội để các bạn tự thể hiện mình và thử sức với một cuộc thi tầm cỡ. Đối với sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên nói riêng, đây là một cuộc thi đáng để tham gia và vinh hạnh được phối hợp tổ chức cùng Trường Đại học Hoa Sen, sự hợp tác lần này hứa hẹn sẽ thổi luồng cảm hứng mới cho sinh viên nhà trường bên cạnh hoạt động nghiên cứu các ngành khoa học cơ bản, giúp cho sinh viên có được những kinh nghiệm và kỹ năng cần có sau này đáp ứng các nhu cầu đa dạng và ngày càng tiến bộ của thị trường lao động,… Về phía nhà trường, Ban Giám hiệu cũng nhận thấy giá trị của cuộc thi mang lại nên cũng đồng tình và ủng hộ hết mình trong công tác tuyên truyền, vận động, tạo điều kiện để sinh viên nhà trường có thể tham gia.

PGS. TSKH Vũ Hoàng Linh và TS. Nguyễn Đình Nam đã lăn tay, đánh dấu cuộc thi TV Create2020 chính thức bắt đầu.

TS. Nguyễn Đình Nam - Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Khoa học Tự nhiên- Trưởng BTC cho hay cuộc thi năm nay mở rộng quy mô cho các bạn trẻ từ 18 đến 24 tuổi trên toàn quốc; mỗi đội tham gia không quá 5 thí sinh và phải trải qua 4 vòng thi, gồm: kịch bản sáng tạo, sản xuất TVC, bình chọn online và chung kết (dự kiến vào ngày 29/11/2020). Về giải thưởng của cuộc thi: cụ thể cơ cấu giải thưởng với tổng giá trị 300 triệu đồng, gồm: Giải nhất trị giá 20 triệu đồng; Giải nhì 10 triệu đồng; Giải ba 5 triệu đồng; Giải khuyến khích (Top 6) 2 triệu đồng; cùng nhiều phần thưởng kèm theo như học bổng, quà tặng... Bên cạnh đó, còn có Giải bình chọn Sài Gòn, Hà Nội trị giá 3 triệu đồng; Giải kỹ thuật quay xuất sắc nhất, Giải hình thức xuất sắc; Giải tài năng triển vọng là những phần học bổng trị giá 5 triệu đồng.

Đặc biệt, trong quá trình cuộc thi diễn ra, chương trình sẽ tổ chức 03 buổi workshop để giới thiệu cho các bạn sinh viên những kiến thức căn bản. Trong đó, phía Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức 02 buổi workshop vào ngày 02/10 và 20/10 hỗ trợ các đội dự thi về kỹ năng dựng và quay TVC; buổi workshop thứ 3 do Đại học Khoa học Tự nhiên tổ chức dự kiến vào ngày 25/11/2020 để triển khai các kiến thức về xây dựng hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội; quyền và trách nhiệm cá nhân với hình ảnh của bản thân; tư vấn pháp luật; tham vấn tâm lý,…


Bảo Ngọc / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.