Sôi động tranh tài đêm chung kết “Sao Nhí Tài Năng 2017”

08:59:21 12/09/2017

Vòng chung kết cuộc thi Sao Nhí Tài Năng 2017 vừa diễn ra vô cùng sôi động tại Trung tâm thương mại SC Vivo City, với sự tham gia của 21 tiết mục từ các thí sinh nhí. Đây là những tiết mục được đánh giá cao nhất trong hơn 100 tiết mục dự thi sơ khảo diễn ra vào ngày 26 và 27/08.Thí sinh là các em thiếu nhi từ 5 – 10 tuổi yêu thích và có năng khiếu ca hát, nhảy múa. Chương trình diễn ra từ ngày 19/07 – 10/09/2017 với các giai đoạn: Đăng ký dự thi, Vòng Sơ Khảo và Vòng Chung Kết. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia của các thí sinh nhí từ các trường học, câu lạc bộ, nhà thiếu nhi... tại TP. HCM và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh.

Các tiết mục đoạt giải Nhất, Nhì, Ba

Tại vòng chung kết, các thí sinh đã mang đến những tiết mục dự thi vô cùng đa dạng như: nhảy đơn, nhảy theo nhóm, múa bụng, hát… Ban giám khảo tại Vòng chung kết gồm có: vũ công Quang Đăng – Top 4 cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy, ca sỹ Thái Trinh, biên đạo múa Phạm Phi Vân – Phó Hiệu trưởng trường âm nhạc Ted Saigon...

Giám khảo Quang Đăng nhận xét phần dự thi của các nhí

Kết quả: Giải Nhất được trao cho thí sinh Huỳnh Thu Hằng (năm sinh: 2008) với tiết mục đơn ca “Mái đình làng biển”; Giải Nhì trao cho   Nhóm Beat Street (các bé có năm sinh từ 2007 – 2008) với tiết mục nhảy hiện đại; Giải Ba trao cho thí sinh Ông Nguyễn Thảo My (năm sinh: 2008) với tiết mục múa bụng; Giải Sao Nhí Được Yêu Thích Nhất trao cho thí sinh Nguyễn Ngọc Hân (năm sinh: 2008).

Giải Ba - Thí sinh Ông Nguyễn Thảo My - trình diễn tiết mục múa bụng

Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải triển vọng cho các thí sinh Nguyễn Thư Kỳ, Nguyễn Ngọc Vân Anh, Hứa Thị Ngọc Hân, Trần Hồng Ân, Nhóm Tia Chớp và Nhóm Song Thy.

Giải Nhì - Nhóm Beat Streat trình diễn tại đêm Chung Kết

Tổng giá trị giải thưởng và quà tặng của chương trình lên đến 350.000.000 VNĐ.

Giải Nhất - Huỳnh Thu Hằng - Ca khúc Mái đình làng biển

Vũ công Quang Đăng - thành viên ban giám khảo cuộc thi chia sẻ: “Quang Đăng rất vui và hào hứng khi được xem các bé trình diễn. Mỗi bé luôn mang đến cho mình một bất ngờ nào đó. Quang Đăng mong là sẽ có nhiều hơn những chương trình như thế này để các bé có sân chơi thoả sức thể hiện tài năng và ước mơ của mình”.

Giải Sao Nhí Được Yêu Thích Nhất - Thí Sinh Nguyễn Ngọc Hân

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn mang đến sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các em thiếu nhi, đồng thời khuyến khích các bé thể hiện năng khiếu và có cơ hội theo đuổi đam mê.” Bên cạnh đó, việc tham gia cuộc thi giúp thúc đẩy sự quan tâm, gắn kết của các thế hệ và các thành viên  trong gia đình.  

Thí sinh Võ Nguyên Ngọc Nhi - Đơn ca - Ca khúc Quê hương


Việt Cường / GĐ&TE


To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.