Nữ hoàng hoa hồng Thanh Hương “hoá” bông hồng xanh quyền lực

21:44:48 20/05/2019

Nữ hoàng Hoa hồng Thanh Hương không chỉ được biết đến bởi những đóng góp trong công tác thiện nguyện, các cuộc thi sắc đẹp mà đối với thời trang chị cũng rất được chú ý.Xinh đẹp, quyến rũ, chị Thanh Hương khiến ai gặp cũng dễ bị cuốn hút ngay bởi vẻ đẹp toả nắng của người phụ nữ tài năng này. Trong bộ sưu tập áo dài Hương Queen mang tên "Nữ quyền",  Nữ hoàng hoa hồng Thanh Hương càng khiến mọi người cảm nhận được nguồn năng lượng, vẻ quý phái toát lên không chỉ từ chất liệu mà ngay trong từng nét cắt, những họa tiết rồng phượng uy quyền.Nữ hoàng Hoa Hồng Thanh Hương quan niệm mỗi bộ sưu tập đối với chị là một thử thách để hoàn thiện vẻ đẹp của mỗi người phụ nữ

Họa tiết hoa hồng được khéo léo khắc họa trên tà áo

Theo chia sẻ từ phía Nữ hoàng hoa hồng Thanh Hương: "BST mới nhất lần này mang ý tưởng Quyền lực giống như tinh thần, phong thái của những Quý Phi thời xưa..! Tất cả những chi tiết đều được ekip tính toán tỉ mỉ làm sao toát lên thần thái của "Nữ quyền".


Sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố truyền thống và hiện đại.Họa tiết hoa hồng... được đính kết cầu kỳ, thủ công, kéo dài từ ngực áo xuống tà theo chiều dọc để khoe đường cong duyên dáng của cơ thể.

Chị không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn là một fashionista được nhiều chị em ngưỡng mộ.

Ngoài ra, tà áo được cách điệu như chiếc áo choàng dài phía sau kết hợp với màu sắc cá tính, tôn lên vẻ đẹp trẻ trung, năng động sẽ giúp phái đẹp trở nên kiêu sa, quyền lực hơn. Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương được biết đến là Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network; Chủ tịch Câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương Việt Nam.


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.