Những gương mặt tài năng nhí siêu yêu

15:58:42 07/04/2020

Ngày nay có rất nhiều em nhỏ dễ thương và tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật, các em được bồi dưỡng và tạo điều kiện tham gia những câu lạc bộ và sân chơi để phát triển năng khiếu từ rất sớm. Các bé không chỉ tài năng mà còn có thành tích rất cao trong học tập. Hãy cùng tìm hiểu về 7 gương mặt dễ thương với nhiều thành tích đáng nể nhé!Bé Nguyễn Song Thiên Ngọc từ hồi 3 tuổi đã tự tin biểu diễn trên các sân khấu lớn nhỏ

Bé Nguyễn Song Thiên Ngọc sinh ngày 20/02/2016, hiện đang học lớp mầm 2 Trường Mầm non Tuấn Vũ - Thành phố Buôn Ma Thuột. Sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật, bố là công an, mẹ là bác sĩ nhưng Thiên Ngọc lại cho thấy rất nhiều năng khiếu nghệ thuật từ khi mới hơn 1 tuổi. Cô bé thường xuyên xem các chương trình ca nhạc và thời trang trên tivi rồi học theo rất nhanh. 3 tuổi Thiên Ngọc đã tự tin biểu diễn trên các sân khấu lớn nhỏ. Cô bé thường xuyên tham gia các hoạt động nghệ thuật của trường và của địa phương. Cô bé cũng là gương mặt mẫu ảnh xuất hiện trong rất nhiều concept của các nhiếp ảnh gia. Gương mặt dễ thương và nụ cười trong veo của Thiên Ngọc được các nhà thiết kế thời trang chú ý. Hiện nay cô bé đang là người mẫu ảnh rất được yêu thích. 

Bé Trần Bảo An mong muốn lớn lên sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp

Bé Trần Bảo An sinh ngày 25/7/2013 hiện đang học lớp 1D Trường Tiểu học Quang Thịnh - Lạng Giang - Bắc Giang. Bảo An là chị cả trong một gia đình có 3 chị em. Gương mặt dễ thương cùng thần thái tự nhiên đã đưa Bảo An đến với các show diễn thời trang. Cô bé thường xuyên xuất hiện trong các chương trình nghệ thuật của trung ương và địa phương. Mái tóc mượt mà, thần thái tự nhiên và gương mặt ăn ảnh của Bảo An giúp cô bé trở thành gương mặt được yêu thích trong làng thời trang trẻ em. Bảo An còn có sở thích đi du lịch cùng với gia đình, cô bé rất ham học hỏi và luôn tìm tòi tự học. Bảo An mong muốn lớn lên sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và được đi thật nhiều nơi để biểu diễn cho các khán giả.
 

Từ nhỏ bé Đỗ Thị Bích Ngà đã bộc lộ năng khiếu ca hát và vẽ tranh

Bé Đỗ Thị Bích Ngà sinh ngày 12/11/2012. Hiện đang học Trường tiểu học Nam Thành Công - Hà Nội. Bích Ngà là con cả trong gia đình có 3 chị em. Từ nhỏ Bích Ngà đã bộc lộ năng khiếu ca hát và vẽ tranh. Cô bé thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của trường. Gương mặt xinh xắn, vẻ đẹp mong manh cùng sự tự tin trước ống kính giúp Bích Ngà nhận được rất nhiều lời mời tham gia chụp mẫu thời trang. Hiện nay Bích Ngà đang là người mẫu ảnh nhí. Cô bé cũng đang tích cực tập luyện thanh nhạc để ra một MV ca nhạc trong thời gian tới.


Bé Lê Hồng Thiên Kim là gương mặt nổi bật tại Fashion Show Merry Christmas của siêu mẫu Xuân Lan

Bé Lê Hồng Thiên Kim sinh ngày 2/2/2015 hiện nay đang học mầm non Việt Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh. Thiên Kim là gương mặt tài năng nổi bật trong lĩnh vực mẫu ảnh và trình diễn thời trang. Cô bé còn có khả năng ca hát và nhảy múa rất chuyên nghiệp. Là con thứ hai trong gia đình có hai chị em, từ khi còn nhỏ Thiên Kim đã bộc lộ rất nhiều đam mê và sở thích nghệ thuật. Cô bé thường xuyên tham gia các chương trình biểu diễn tại lớp, là gương mặt nổi bật tại Fashion Show Merry Christmas của siêu mẫu Xuân Lan. Cô bé cũng nhiều lần tham gia ghi hình các chương trình phát sóng của đài truyền hình trung ương như: Đẹp và phong cách, mảnh ghép vui nhộn. Với gương mặt bầu bĩnh dễ thương và thần thái chuyên nghiệp, cô bé tí hon luôn nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh thời trang. Thiên Kim có ước mơ lớn lên sẽ trở thành một người mẫu, một dancer chuyên nghiệp.
 

Bé Trần Nguyễn Hà Phương ngoài khả năng catwalk, còn có thể nhảy múa rất đẹp

Bé Trần Nguyễn Hà Phương sinh ngày 13/2/2012 hiện đang học lớp 2A4 Trường Tiểu học Đặng Trần Côn - Hà Nội. Hà Phương là gương mặt mẫu ảnh xuất hiện trong rất nhiều Fashion Show tại Hà Nội. Ngoài khả năng catwalk, Hà Phương còn có thể nhảy múa rất đẹp. Cô bé tham gia nhiều chương trình lớn phát sóng truyền hình. Hà Phương còn có thành tích học tập tốt và luôn chăm chỉ rèn luyện các năng khiếu nghệ thuật. Là con một trong gia đình, thấy Hà Phương có nhiều năng khiếu và đam mê với thời trang nên gia đình rất ủng hộ. Hiện nay cô bé đang được  "săn lùng" làm mẫu ảnh nhí.
 

Bé Nguyễn Hà Linh được trao giải tài năng được yêu thích nhất chương trình Sao nhí tỏa sáng

Bé Nguyễn Hà Linh sinh ngày 16/11/2008 hiện đang học trường THCS Bắc Lý, là gương mặt tài năng nổi bật của Đồng Hới - Quảng Bình. Là con một trong gia đình, Hà Linh được phát hiện có năng khiếu nhảy múa và catwalk mẫu từ khi còn học mẫu giáo. Không chỉ tài năng, Linh còn là học sinh giỏi xuất sắc suốt các năm học. Đạt giải nhất cuộc thi tìm hiểu về di chúc của Bác Hồ năm lớp 6, giải nhì viết chữ đẹp cấp tỉnh năm lớp 5. Với gương mặt xinh xắn và những những năng khiếu đặc biệt, Hà Linh được mời tham gia biểu diễn rất nhiều chương trình lớn: Siêu sao mẫu nhí, Sao nhí tỏa sáng, Khoảnh khắc tỏa sáng, Junior's fashion week 2019... Đặc biệt Hà Linh đã giành giải tài năng được yêu thích nhất chương trình Sao nhí tỏa sáng.
 

Bé Huỳnh Nguyễn Khánh Thy sở hữu gương mặt bầu bĩnh dễ thương, thần thái tự tin và biểu cảm rất tốt

Bé Huỳnh Nguyễn Khánh Thy sinh ngày 27/11/2012, hiện đang học lớp 2 trường Trần Quang Diệu - Quận Ngũ Hành Sơn - TP. Đà Nẵng. Khánh Thy là gương mặt tài năng nổi trội của thành phố biển. Cô bé xuất hiện trong rất nhiều chương trình nghệ thuật lớn của Đà Nẵng. Tuy mới 8 tuổi nhưng Khánh Thy đã có bề dày thành tích trong các hoạt động văn nghệ của trường và thành phố. Khánh Thy cũng có một bảng thành tích học tập tốt, môn học mà cô bé yêu thích nhất là Toán và Mỹ thuật. Với gương mặt bầu bĩnh dễ thương, thần thái tự tin và biểu cảm cực tốt trước ống kính, Khánh Thy đang là gương mặt nhận được rất nhiều lời mời trình diễn. Cô bé có ước mơ sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và được đi khắp mọi miền để giao lưu với khán giả và những bạn bè cùng đam mê.


Bảo Ngọc / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

          

You must be in Edit Mode to enter content, and then you can use the Module Action Menu or Module Action Buttons to manage content
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.