Nguyễn Hoàng Tú Nhi: Viên ngọc toả sáng trong nghệ thuật

12:13:54 02/08/2020

Nguyễn Hoàng Tú Nhi là gương mặt tài năng nổi bật của Thái Nguyên. Cô bé cũng là một viên ngọc sáng với rất nhiều năng khiếu đặc biệt.Nguyễn Hoàng Tú Nhi sinh ngày 21/8/2011 tại Thái Nguyên. Cô bé hiện đang học lớp 3B Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 - Thành phố Thái Nguyên. Tú Nhi đang theo học tại CLB Thiên thần nhỏ và là gương mặt nổi bật trong lĩnh vực múa, ca hát và trình diễn thời trang. Tú Nhi từng giành giải Á quân 1 cuộc thi Miss And Mister Future, Tốp 2 Siêu mẫu nhí Việt Nam, Cúp Vàng tài năng xuất sắc của Ngôi Sao Hướng Dương.  
 

Nguyễn Hoàng Tú Nhi luôn nỗ lực hết mình để đạt được thành công

Xinh đẹp và tài năng, Tú Nhi thường xuyên tham gia biểu diễn các chương trình lớn phát sóng truyền hình. Nụ cười tự tin, biểu cảm đa dạng trước ống kính và thần thái chuyên nghiệp giúp Tú Nhi luôn nhận được mưa lời khen của các nhiếp ảnh gia. Từ khi còn rất nhỏ Tú Nhi đã đam mê nghệ thuật, mẹ và bà ngoại của Tú Nhi là người luôn ủng hộ động viên cô bé trong hành trình chinh phục ước mơ. 
 

 Tú Nhi múa Ballet rất đẹp

Không chỉ tài năng, Tú Nhi còn học rất giỏi. Nhiều năm liền Tú Nhi đều giành danh hiệu học sinh xuất sắc. Là con một trong gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng Tú Nhi lại rất đam mê và mong muốn sau này sẽ trở thành một người mẫu, dancer chuyên nghiệp. Đặc biệt Nhi múa Ballet rất đẹp, cô bé có thể thực hiện nhiều động tác khó. Mỗi khi xuất hiện trên sân khấu Tú Nhi luôn tỏa sáng với phần thể hiện đầy thu hút khán giả.

Tú Nhi có gu thời trang ấn tượng và đa dạng, những bộ trang phục mà Nhi mặc đều do chính tay mẹ và bà chọn cho Nhi. Có lúc Nhi trông như một nàng công chúa kiềm diễm, xinh đẹp. Có lúc cô bé lại vô cùng cá tính trong những mẫu vest chất lừ. Điều đặc biệt gây ấn tượng ở Tú Nhi là nụ cười lúc nào cũng rạng rỡ trên môi. Chị Hoàng Mai, mẹ của Tú Nhi chia sẻ: "Nhi là cô bé rất ngoan và chăm chỉ, ở trường Nhi luôn đạt thành tích cao trong học tập. Từ nhỏ Nhi đã rất đam mê nghệ thuật, đặc biệt là bộ môn múa và mẫu. Con lúc nào cũng nỗ lực hết mình để đạt được thành công. Gia đình luôn ủng hộ con trên con đường chinh phục ước mơ nghệ thuật".
 Tú Nhi không chỉ tài năng, mà còn học rất giỏi

Tú Nhi thường xuyên xuất hiện trong những chương trình biểu diễn lớn tại trung ương và địa phương. Vẻ ngoài xinh đẹp và những bước catwalk tự tin chuyên nghiệp là lợi thế giúp Tú Nhi nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn, cô bé thường xuyên được là Vedette trong nhiều Fashion Show của các nhà thiết kế tên tuổi. Tú Nhi cũng là gương mặt tài năng xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình.

Để đạt được rất nhiều giải thưởng và thành quả cao trong các lĩnh vực là rất nhiều nỗ lực của cô bé 9 tuổi. Tú Nhi chia sẻ: "Trong nhà em thương nhất là mẹ và bà, hai người luôn ủng hộ và đưa em đi diễn, bà em bị say xe nhưng vẫn theo em hàng trăm cây số mỗi lần về Hà Nội. Em sẽ cố gắng học giỏi và đạt nhiều thành tích để không phụ lòng mẹ và bà luôn yêu thương em".


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.