Ngọc Hân, Hoàng Anh quyến rũ trong váy đỏ của Hà Duy

18:03:16 29/09/2018

Trong bộ ảnh thời trang mới, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Hoàng Anh đã có dịp đọ nhan sắc với các trang phục dạ hội màu đỏ rực của NTK Hà Duy. Nếu như Ngọc Hân ngày càng mặn mà, trong khi Hoàng Anh lại thêm phần sexy hơn từ khi lấy chồng, sinh con.Hai người đẹp từng hoạt động chung trong một công ty người mẫu trước khi đoạt ngôi vị Hoa hậu và Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Là 'đàn chị' đi trước, Ngọc Hân luôn hỗ trợ Hoàng Anh trong thời gian cô còn hoạt động showbiz. Khi Hoàng Anh quyết định lên xe hoa để ổn định cuộc sống, Ngọc Hân cũng là một trong những người đẹp biết tin sớm nhất. Cô vui bởi 'đàn em' tìm được người đàn ông tốt, có tổ ấm hạnh phúc và một con gái hơn 1 tuổi rất đáng yêu. Bản thân Ngọc Hân dù sắp bước sang tuổi 30 nhưng vẫn chưa có ý định lập gia đình bởi cô còn rất nhiều kế hoạch cho sự nghiệp. Cô muốn lấy được người đàn ông tốt bụng, dành cho cô sự tôn trọng cả về con người và công việc.

Hoa hậu Ngọc Hân dù sắp bước sang tuổi 30 nhưng vẫn chưa có ý định lập gia đình.

Photo: Đức Trần

Trong khi "đàn em" Hoàng Anh đã có chồng con

Bộ sưu tập mới của NTK Hà Duy có tên 'Lady in Reb' với các trang phục dạ hội có gam màu đỏ rực. Theo Hà Duy, đây là màu của tình yêu nồng cháy, quyến rũ nhưng cũng ẩn chứa cả sự phiêu lưu, nguy hiểm. "Tổ tiên chúng ta coi màu đỏ là màu của lửa và máu - sinh lực và năng lượng tối cao - và hầu hết những biểu tượng màu đỏ đều được sinh ra trong một quá khứ đầy quyền lực. Màu đỏ đồng thời là sự ma thuật và tôn giáo. Nó là biểu tượng cho các siêu anh hùng của Hy Lạp. Màu đỏ rất hiếm và đắt giống như màu tím trong thời xưa - có bởi sự ma thuật và năng lượng của nó. Từ những ý nghĩa này, tôi muốn thể hiện vẻ quyến rũ của người phụ nữ trong tình yêu thông qua các thiết kế có gam đỏ".

Lý giải việc chọn lựa Ngọc Hân và Hoàng Anh làm mẫu cho bộ sưu tập mới, NTK Hà Duy cho biết, hai người đẹp là những người bạn thân hơn 10 năm qua của anh. Anh hiểu tính cách cũng như cách làm việc của hai người. "Ngọc Hân và Hoàng Anh, mỗi người mang một vẻ đẹp khác nhau, cũng có hai cuộc sống khác nhau, nhưng bên trong họ luôn có sự mạnh mẽ, không giống với vẻ nữ tính, dịu dàng bên ngoài".

Các thiết kế của Hà Duy tôn lên vẻ uy quyền của Ngọc Hân. Còn với 'gái một con' Hoàng Anh, những trang phục khoét sâu vòng 1 và xẻ cao quá đùi giúp cô khoe được vóc dáng thon thả, đôi chân dài nuột nà và vẻ gợi cảm của người đàn bà viên mãn trong hôn nhân. 


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.