Nâng cao tinh thần tự tôn nghề nghiệp của phụ nữ Việt Nam,

22:18:10 10/08/2018

Nhằm nâng cao tinh thần tự tôn nghề nghiệp của phụ nữ Việt Nam, vừa qua, tại thành phố Ninh Bình đã diễn ra lễ tôn vinh “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam lần thứ I - 2018” và chọn ra 15 gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu đạt danh hiệu Nữ hoàng Thương hiệu Việt cho từng ngành nghề.Tham dự buổi lễ có Tiến sỹ Lê Doãn Hợp - nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông, NSND Vương Duy Biên - Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch, Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng - Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam cùng đông đảo khách quý tham dự.

Phát biểu tại lễ tôn vinh, do Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phối hợp tổ chức, Á hoàng Doanh nhân Việt Nam Nguyễn Thụy Oanh - Trưởng ban tổ chức cho biết: Phụ nữ ngày nay không chỉ là những bà nội trợ yêu thương chồng con hết mực, họ còn là những doanh nhân tài năng, góp phần xây dựng đất nước. Buổi lễ được tổ chức nhằm tôn vinh những người phụ nữ, những doanh nhân tài sắc vẹn toàn có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực kinh doanh và dần khẳng định thương hiệu của mình trên chặng đường mới và giúp mọi người có sự nhìn nhận đúng hơn về người phụ nữ hiện đại.

NSND Vương Duy Biên - Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch trao giấy chứng nhận cho
chị Phùng Minh Lương

Sau rất nhiều tháng chuẩn bị kĩ lưỡng, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các nữ doanh nhân trên mọi miền tổ quốc, chiếc vương miện danh giá của lễ tôn vinh đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Chị Phùng Minh Lương đã đăng quang Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam ngành may mặc. Chị hiện là Giám đốc Công ty TNHH kinh doanh Hương Ngọc Lan chuyên sản xuất các mặt hàng về đồng phục, bảo hộ lao động…

Chị Phùng Minh Lương xuất hiện tại sự kiện với vẻ ngoài rạng rỡ và thanh lịch và là một trong 16 doanh nhân được tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam ngành may mặc đến từ thành phố Hà Nội. Là một người năng động, đam mê kinh doanh, chị đã chọn lĩnh vực may mặc. Ngoài giỏi công tác, chị còn làm thơ hay, và rất tích cực tham gia công tác xã hội.  

Chị Phùng Minh Lương và con gái tại lễ trao giải

Chia sẻ bên thềm sự kiện, chị Phùng Minh Lương cho biết việc được tham gia, đồng hành cùng Chương trình là một vinh dự to lớn của chị. Chương trình không chỉ tôn vinh những người phụ nữ, những doanh nhân tài sắc vẹn toàn có tầm ảnh hưởng lớn trong các ngành nghề mà còn giúp xã hội có sự nhìn nhận đúng hơn về người phụ nữ hiện đại.

Nhan sắc xinh đẹp của chị Phùng Minh Lương

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1945 – 27/7/2018), BTC Chương trình đã tổ chức đấu giá gây quỹ từ thiện nhằm ủng hộ những người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Với mục đích và ý nghĩa cao đẹp, đêm đấu giá đã nhận được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các quan khách và các nữ doanh nhân. 11 vật phẩm đấu giá đến từ 11 đơn vị, tổ chức đã gây quỹ thu về được hơn ba trăm triệu đồng. 

Với những giá trị và ý nghĩa sâu sắc, Chương trình tạo được tiếng vang lớn, kết nối và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ hiện đại.


Bảo Ngọc / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.