prev

NTK Đắc Ngọc và loạt mẫu nhí gây ấn tượng tại sàn diễn quốc tế Bangkok International Kids Fashion Show 2019

11:48:29 08/09/2019

Từng nhiều lần là đại diện của Việt Nam góp mặt tại các tuần lễ thời trang quốc tế, NTK Đắc Ngọc và các mẫu nhí Việt Nam gây ấn tượng mạnh tại sàn diễn quốc tế Bangkok International Kids Fashion Show 2019Bangkok International Kids Fashion Show là sự kiện thời trang thường niên được tổ chức tại Thái Lan. Đây được xem là một trong những sàn diễn hàng đầu do tạp chí Alicio – Tạp chí số 1 của đất nước này tổ chức. Năm 2019, Bangkok International Kids Fashion Show tái xuất với sự đầu tư hoành tráng cùng sự xuất hiện của hàng loạt những bộ sưu tập độc đáo của các NTK đình đám đến từ khắp nơi trên thế giới.

16 thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Thái Lan, Pháp, Philippines,... đã góp phần làm nên một show diễn bùng nổ và tỏa sáng của các BST độc đáo, mới lạ vào đầu tháng 9 vừa qua.

Từ trái qua: Lee Sumi, Vũ Ngọc Bảo Hân, Nguyễn Đức Đăng, Tăng Bảo Hà, Nguyễn Hoàng Bảo Anh

Đắc Ngọc Designer House dưới sự dẫn dắt của NTK Đắc Ngọc vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt tại sự kiện thời trang đẳng cấp này.Từ trái qua: Hồ Phương Vy, Trần Phạm Minh Anh, Phú Thái, Lý Diệp Chi, Trần Phương Anh

Lê Trần Đắc Ngọc được biết đến là “ông trùm” làm nên thành công của hàng loạt các chương trình, sự kiện nổi tiếng và cũng là người đứng sau sự phát triển của Đắc Ngọc Designer House. Từng gây tiếng vang trên các sàn runway quốc tế như: Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint - Petersburg Kids Fashion Day Nga, Vie Fashion Week 2019…, Đắc Ngọc Designer House đã góp phần khẳng định vị thế và đưa thời trang Việt đến với bạn bè thế giới.Từ trái qua: Nguyễn Hòa Tú Quyên, Lee Seo Jin, Lê Hồng Sơn, Đỗ Ngọc Như Ý, Nguyễn Nhật Hạ Vi

Tiếp tục hành trình “mang chuông đi đánh xứ người”, Đắc Ngọc Designer House “tấn công” Bangkok International Kids Fashion Show. Xuất hiện tại sàn diễn đỉnh cao nước bạn, NTK Đắc Ngọc đã “trình làng” BST mới nhất – Helios – Thần mặt trời. Đây là BST độc đáo, kết hợp giữa dạ hội cao cấp và vest cao cấp. Thêm vào đó là sự phá cách của dòng măng tô cao cấp, kết hợp cùng suit và boot đùi cá tính.

Từ trái qua: Nguyễn Ngọc Phương Uyên, Tạ Hoàng Anh, Cao Hữu Nhật, Đặng Minh Anh, Lê Hà An.

Sử dụng tone màu chủ đạo là đen, trắng và vàng kim, kết hợp với những họa tiết hoa lá làm điểm nhấn, Helios – Thần mặt trời thể hiện sự trang trọng, tinh tế, cũng không kém phần độc đáo, mới lạ. Nhờ vậy, BST nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các tín đồ thời trang quốc tế.

Dàn mẫu nhí Việt với tài năng “không phải dạng vừa” đã “khuấy đảo”
Tuần lễ thời trang trẻ em hàng đầu Thái Lan.
 

Những gương mặt quen thuộc: Nam vương thiếu nhi Âu – Á Cao Hữu Nhật, Người mẫu ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018 Trần Phạm Minh Anh, Quán quân “Người mẫu thương hiệu thời trang cao cấp 2018” Nguyễn Hòa Tú Quyên, cùng 17 mẫu nhí tài năng khác như: Lê Hồng Sơn, Đỗ Ngọc Như Ý, Hồ Phương Vy,... đã mang đến những màn trình diễn bùng nổ trên sàn runway Bangkok International Kids Fashion Show 2019.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, đại diện duy nhất của Việt Nam cùng dàn mẫu nhí đình đám đã “càn quét” sàn diễn lớn hàng đầu của thế giới.


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.