MV “Hẹn nhau nơi ấy” – đong đầy cảm xúc tuổi học trò

09:25:11 16/07/2020

MV “Hẹn nhau nơi ấy” là một sáng tác mới về tuổi học trò của nhạc sĩ Dương Trường Giang với sự thể hiện của ca sĩ trẻ Hà Trung và Yanbi. Có lẽ lâu lắm rồi mới thấy xuất hiện một sản phẩm âm nhạc chất lượng, đong đầy cảm xúc về thuở áo trắng học trò với những rung động đầu đời khó quên!Nhạc sĩ Dương Trường Giang sáng tác theo nhịp đập con tim

Từ lâu, nhạc sĩ Dương Trường Giang đã muốn thực hiện ca khúc về thời học sinh để nhớ về tuổi thanh xuân trong trẻo. “Tuổi học trò là quãng thời gian lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của mỗi người. Tôi tin rằng, khi nhìn lại quãng thời gian này, nhiều người dù sau này đã thành đạt vẫn sẽ không khỏi bồi hồi, xúc động.” - Dương Trường Giang chia sẻ. 

Nhạc sĩ Dương Trường Giang  

"Âm nhạc là chất xúc tác để chúng ta chia sẻ những câu chuyện thú vị trong cuộc sống", nhạc sĩ Dương Trường Giang.

Nhạc sĩ Trường Giang bày tỏ: "Trong cuộc sống, có những điều mà chỉ có thời gian mới tìm ra câu trả lời đúng nhất. Có những sự gặp gỡ không phải để ngay lập tức tạo ra kỳ tích, mà sẽ từ từ ngấm vào ta qua năm tháng thời gian, và rồi thúc đẩy người ta cùng kết hợp làm nên những điều thú vị. Chính vì vậy mà các ca khúc trong MV "Hẹn nhau nơi ấy" đã được tôi sáng tác hoàn toàn theo cảm xúc, nhịp đập con tim.

 
Dương Trường Giang chia sẻ cảm xúc về
MV "Hẹn nhau nơi ấy".

“Hẹn nhau nơi ấy” chạm vào ký ức tuổi thơ tươi đẹp

"Hẹn nhau nơi ấy" là một MV êm đềm, nhẹ nhàng với cốt truyện dễ hiểu về 3 người bạn học chung trường từ khi còn nhỏ. MV khai thác những rung động đầu đời của tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng, với những nỗi buồn vu vơ và những niềm vui thầm kín. Những năm tháng thanh xuân học trò tuyệt vời ấy luôn ở trong ký ức của mỗi người, khiến ai xem cũng rung cảm, xúc động.

Yanbi và ca sĩ Hà Trung thể hiện ca khúc "Hẹn nhau nơi ấy" đong đầy cảm xúc

Đặc biệt, MV được quay đúng vào lễ bế giảng thật của ngôi trường THPT Thăng Long (nơi Dương Trường Giang, và Hà Trung từng học) nên quy tụ gần 2000 học sinh cùng các thầy cô giáo trong trường một cách rất chân thực và tự nhiên. Đạo diễn MV Vũ Lâm cho rằng, việc thực hiện các cảnh quay tại một lễ bế giảng thật đã tạo nên nhiều cảm xúc cho các diễn viên và ca sĩ thực hiện.

Yanbi, nhạc sĩ Dương Trường Giang, ca sĩ trẻ Hà Trung

Dương Trường Giang tâm sự, một trong những điều mà anh trăn trở khi làm MV này là làm sao để MV có thể chuyển tải một cách dung dị thông điệp ý nghĩa đến các bạn trẻ rằng: “Hãy cứ ước mơ, hãy cứ làm những điều mà mình thích, để rồi sau đó, khi bước sang trang mới, các bạn sẽ trưởng thành và có trách nhiệm hơn nhiều”.

Hà Trung và các diễn viên trong MV "Hẹn nhau nơi ấy".

Không có gì đáng giá hơn tuổi trẻ, bởi khi ấy chúng ta hết mình theo đuổi những điều mình khát khao, những thứ mình cho là đúng, những điều mà người khác vẫn cho rằng vượt quá khả năng...! Ngày mai, mỗi người trong chúng ta có thể trở thành bất cứ ai, chỉ cần nhớ lời Hẹn Nhau Nơi Ấy - nơi tuổi trẻ của chúng ta lần nữa quay lại bên nhau, và làm nên những điều tuyệt vời!

"Có những điều không cần phải nói ra, nhưng có những lời hứa nhất định phải thực hiện!"

Một sản phẩm âm nhạc thành công là sản phẩm mà ngay trong khi thực hiện nó, người ta đã tìm thấy niềm vui, tìm thấy chính mình! Thiếu đi điều đó, mọi thứ cảm xúc theo đuổi sẽ chẳng thể nào trọn vẹn!


Ca sĩ Minh Chuyên đến chúc mừng nhạc sĩ Dương Trường Giang và học trò

Ekip làm MV muốn gửi gắm "Mọi thứ đều có điểm khởi đầu. Từ điểm khởi đầu trên ghế nhà trường năm ấy, tới ngày hôm nay trong không gian tuyệt vời này, có lẽ là một hành trình dài với tất cả chúng tôi. MV "Hẹn nhau nơi ấy" cũng sẽ đánh dấu một bắt đầu mới, cho những sản phẩm âm nhạc chất lượng mà ekip sẽ cùng nhau thực hiện trong thời gian tới".MV được phát hành vào 20h ngày 14/7 trên Youtube.

Xin mời nghe MV "Hẹn nhau nơi ấy":


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.