MC Mỹ Lan giúp con học cách yêu thương và sẻ chia với các em nhỏ gặp khó khăn

23:18:29 13/11/2019

MC Mỹ Lan là gương mặt rất được yêu thích trên truyền hình. Cô để lại dấu ấn trong một số chương trình của VTV như Sao Mai, Sao Mai điểm hẹn và đặc biệt là các chương trình Truyền hình Trực tiếp... Mỹ Lan để lại ấn tượng bởi lối dẫn dắt duyên dáng, gần gũi và rất thông minh, cuốn hút. Bận rộn với công việc MC kiêm biên tập viên ở đài truyền hình, nhưng cô không bao giờ lơ là chuyện gia đình, và luôn tìm cách để dành thời gian dạy các con cách quan tâm đến người khác.Nữ MC xinh đẹp “quên tuổi tác”

Với giọng nói ngọt ngào, lối dẫn dắt duyên dáng, thông minh, cuốn hút, nữ MC luôn để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi khán giả. Mỹ Lan chia sẻ: "Tôi là người cầu toàn và cũng là người tự lập từ bé. Hoàn cảnh bất đắc dĩ lắm khi phải đi công tác nhiều ngày, tôi mới nhờ ông bà nội ngoại chăm sóc hộ các con, còn lại sẽ luôn tìm cách để quán xuyến mọi việc trong gia đình, dạy các con học hành, trợ giúp chồng cũng như thăm hỏi bố mẹ hai bên. Tôi luôn chủ động sắp xếp thời gian để cân bằng giữa công việc và gia đình".

 MC Mỹ Lan vốn nổi tiếng với sự tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Mỹ Lan luôn đặc biệt quan tâm tới các em nhỏ gặp khó khăn, cô đã tham gia nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa như “Mùa xuân cho em”, “Vì ngày mai tươi sáng”... Và năm nay, cô rất vinh dự được trở thành Sứ Giả của “Chạy vì trái tim 2019”.

  Ba mẹ con hào hứng tham gia chương trình "Chạy vì trái tim"

Tham dự “Chạy vì trái tim 2019”, MC Mỹ Lan đưa cả 2 con tới dự sự kiện với mong muốn giúp con học cách yêu thương và sẻ chia. Cô tâm sự: “Điều quan trọng là ngay từ nhỏ các con đã học được cách quan tâm người khác”

Vị Sứ giả cùng các con xuất phát chạy bộ

“Chạy vì trái tim” là sự kiện từ thiện hàng năm, nhằm khuyến khích mọi người rèn luyện sức khỏe bằng phương pháp chạy, đồng thời gây quỹ ủng hộ các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí thông qua Quỹ nhịp tim Việt Nam. Nhờ ý nghĩa cao cả mà chương trình hướng tới nên ngày sự kiện diễn ra đã thu hút được rất nhiều người tham dự, gây quỹ gần 3 tỉ đồng, trong đó có sự đóng góp của rất nhiều người nổi tiếng.

MC Mỹ Lan cùng nhiều người nổi tiếng tham gia chương trình

Mỹ Lan chia sẻ: “Mình không ép buộc các con tham gia, chỉ kể một câu chuyện nhỏ về các bạn bị bệnh tim bẩm sinh và cách các con có thể giúp đỡ các bạn khác như thế nào. Từ sáng sớm 2 con đã hào hứng giục mẹ đi sớm, mình thực sự rất vui.”

Điều quan trọng là chính các con cũng hiểu rằng, mình đang chạy để giúp đỡ các em nhỏ nghèo bị bệnh tim”, nữ MC chia sẻ.

Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như MC Lê Anh,
MC Mỹ Vân, ca sĩ Lương Nguyệt Anh,...
 

Ba mẹ con đã có những giây phút rất ý nghĩa. Hi vọng những hoạt động thiện nguyện như thế này sẽ còn nhân rộng hơn nữa để những yêu thương được lan toả và sẻ chia!


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.