MC Huỳnh Săn: Khi tình yêu vượt lên tất cả để có hôn nhân viên mãn…

16:47:41 14/09/2020

Cặp đôi MC Huỳnh Săn và Tô Linh Đa từ yêu nhau đến gắn bó hôn nhân đến nay đã 8 năm. Để có được cuộc sống hôn nhân viên mãn hiện nay, cặp đôi đã vượt qua rất nhiều rào cản của sự nghèo, giàu, của ngoại hình… 
Huỳnh Săn xuất thân là người làm trong ngành du lịch, nhưng vì yêu thích công việc dẫn chương trình, anh chuyển hướng theo đuổi nghề MC chuyên nghiệp. Anh được mọi người biết đến là một MC duyên dáng bởi sự hài hước, linh hoạt trong cách dẫn nhiều loại chương trình khác nhau. Trước khi làm du lịch, MC Huỳnh Săn tâm sự đã trải qua cuộc sống khốn khó: “Hồi trước vừa học vừa làm: bán vé số, tạp vụ, phục vụ, bán nón Noel, bán thiệp, bán VCD-DVD, bán bông, múa hát đám cưới, giờ được làm gì cũng tốt…”!
 
Chia sẻ trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo gần đây, Huỳnh Săn cho biết, anh và Tô Linh Đa yêu nhau 3 năm, kết hôn được 5 năm và có một cô con gái hơn 4 tuổi. Cuộc sống gia đình rất hạnh phúc nhưng có lẽ xuất thân khốn khó nên sự tự ti vẫn luôn tồn tại trong suy nghĩ của Huỳnh Săn. Ngay từ lúc cặp đôi mới quen nhau, anh luôn cảm thấy bản thân mình thua kém vợ đủ điều, từ ngoại hình cho đến học vấn và gia cảnh. Theo Huỳnh Săn, anh chỉ học trung cấp còn vợ học đại học. Anh thấp bé, đen nhẻm, còn vợ xinh đẹp, thông minh. Gia đình anh xuất thân đều là những người nông dân làm ruộng, còn gia đình bên vợ thì khá hơn. Dù gia đình vợ rất yêu quý Huỳnh Săn nhưng điều đó không làm sự tự ti trong anh thuyên giảm. “Tôi là người cầu toàn và luôn buộc bản thân phải làm được điều này, điều kia, nên đôi khi nó lại phản tác dụng khiến tôi tự ti và cảm thấy bản thân như người vô dụng, nhưng có lẽ nhờ tình yêu mà chúng tôi vượt lên tất cả”, Huỳnh Săn chia sẻ.
 
MC Huỳnh Săn
 
Nói về tính cách của chồng, chị Tô Linh Đa kể, thời cả hai mới yêu nhau, chị thích sự chân thành có phần nhút nhát của chồng, nên lúc đầu chị là người “cưa” chồng trước. Theo chị, Huỳnh Săn không thể hiện bản thân mình tự ti nhưng sau những lần cãi vã, anh hay nói những lời hạ thấp bản thân và cho rằng anh không xứng với chị. Những lúc như vậy chị mới hiểu sâu trong người anh vẫn luôn có cảm giác không tự tin trước vợ. Lý giải về điều này, Tô Linh Đa cho rằng, có lẽ do Huỳnh Săn xuất thân từ một gia đình nghèo. Lúc nhỏ, anh phải cùng ba mẹ sống lênh đênh trên sông. Sau đó, gia đình Huỳnh Săn được xét hộ nghèo và được tặng một căn nhà tình thương. Nhờ sự giúp đỡ của chị gái Tô Linh Đa, gia đình anh sửa sang lại thành căn nhà cấp 4. 
 
Nhìn vào cặp đôi, nhiều người bàn tán không hiểu vì sao Tô Linh Đa chấp nhận cưới Huỳnh Săn. Thậm chí thời điểm cả hai kết hôn, nhiều người dị nghị hoàn cảnh gia đình nam MC đến mức ba mẹ Tô Linh Đa chỉ còn biết khóc. “Ngày đưa dâu xuống Long An, ba mẹ tôi khóc rất nhiều. Đi vào nhà anh ấy rất xa, xung quanh toàn rừng rậm. Nhà anh ấy còn có ghi nhà tình thương được tặng nên có người còn nói nhà tôi như thế này mà đi lấy anh ấy. Rồi hàng xóm bàn tán ra vào, tôi thấy rất thương ba mẹ”, Tô Linh Đa khóc nức nở.
 
Vợ chồng Huỳnh Săn - Tô Linh Đa
 
Thế nhưng, với một người phụ nữ mạnh mẽ như Tô Linh Đa, chị luôn tâm niệm bản thân phải sống vì chính mình chứ không phải vì những lời nói xung quanh. Người đời càng bàn tán, dị nghị, chị càng muốn chứng minh cho họ thấy, hoàn cảnh xuất thân của một người không quan trọng bằng việc vợ chồng chị vẫn đang sống rất hạnh phúc và luôn làm việc chăm chỉ để vun đắp cho mái ấm nhỏ của mình. Chị cũng hy vọng, bản thân đã vượt qua được những lời đàm tiếu xung quanh thì Huỳnh Săn cũng có thể vượt qua được bản tính tự ti của anh.
 
 Ở thời điểm hiện tại, điều kiện gia đình của Huỳnh Săn đã ổn định hơn, vợ cũng chưa bao giờ có cảm giác chồng thua kém. Công việc MC của anh lại thuận tiện, nhiều chương trình đã tín nhiệm mời anh dẫn, vợ con đề huề. Cuộc sống hôn nhân hiện tại viên mãn của anh cho thấy tình yêu có thể vượt lên tất cả những tầm thường nhỏ mọn để đi đến hạnh phúc!

 


Kiều Lam/GĐTE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.