Lộ diện 9 gương mặt đại sứ của Ngôi sao Hướng Dương Talent

09:50:28 09/10/2018

Sau thành công của Cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí Ngôi sao Hướng Dương với 7.000 thí sinh, lan tỏa sự công tâm, khơi lại niềm tin của nhiều người. Hé lộ nhiều gương mặt nhí nổi bật trong các cuộc thi tìm kiếm tài năng. Các tài năng nhí sẽ tỏa sáng như những đóa hướng dương và hướng thiện.Mạng lưới kết nối Ngôi Sao Hướng Dương Talent tại Hà Nội vừa được Sunflower tổ chức ra mắt. Group có sự tham gia của thủ lĩnh các Câu lạc bộ và nhiều gương mặt nhí nổi bật trong các cuộc thi tìm kiếm tài năng.
 
Ngôi sao Hướng Dương Talent có 2 chủ tịch: Nhà thơ Phạm Thị Ngọc Thanh và Thần đồng Nguyễn Như Khôi. Ngôi sao Hướng Dương Talent được thành lập nhằm mục đích kết nối các cá nhân và tập thể có tài năng vào một sân chơi nghệ thuật mang tính đẳng cấp, gắn kết và nhân văn. Group không giới hạn độ tuổi tham gia và những thành viên thuộc Group sẽ được hỗ trợ quảng bá hình ảnh, định hình phong cách và kết nối cùng tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, trong đó có các chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Tại đây, các tài năng sẽ tỏa sáng và hướng thiện, giống như những đóa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời.

Sự ra đời của Ngôi sao Hướng Dương Group hứa hẹn một sân chơi bình đẳng và thu hút nhiều tài năng tìm đến.

Nhà thơ Phạm Thị Ngọc Thanh và Thần đồng Nguyễn Như Khôi làm chủ tịch Ngôi sao Hướng Dương Group với 2.000 thành viên là những gương mặt tài năng triển vọng trên khắp mọi miền Tổ quốc. 

Kỳ họp lần thứ nhất công bố 9 gương mặt nổi bật giữ vai trò đại sứ hình ảnh cho Ngôi sao Hướng Dương Group gồm:  

Hai mẹ con Ca sĩ Trương Nguyệt Anh (Chủ nhiệm CLB Đô Rê Mi) và ngôi sao nhí Lê Nguyệt Ánh (Giải Nhất Đồ Rê Mí 2010) cùng tham gia vai trò Đại sứ Hình ảnh của Ngôi sao Hướng Dương Talent. 
 

Nhóm uốn dẻo Emmy gồm 3 cô bé: Hà Phương, Anh Thư, Linh Giang - Quán quân Ngôi sao Hướng Dương 2018
 

Ca sĩ nhí Đinh Trần Khánh Vy (Hà Nội - Sinh ngày 08/09/2007 - Quán quân Ngôi sao Hướng Dương Talent 2018; Ngôi sao nhí Phương Chi (Hà Nội - Sinh ngày 16/09/2011 - Giải Nhất Tiếng hát Sơn Ca trong thành phố 2018); Ca sĩ nhí Kiều Minh Tâm (Tài năng triển vọng Ngôi sao Hướng Dương Talent)
 

Ca sĩ nhí Lê Thị Phương Uyên (Hà Nội - Sinh ngày: 19/04/2009 - Tài năng triển vọng Ngôi sao Hướng Dương Talent)
 

Ca sĩ nhí Vũ Nguyễn Phương Như (Vĩnh Phúc  - Sinh ngày: 22/01/2012 - Tài năng triển vọng Ngôi sao Hướng dương Talent)
 

CLB Ngôi sao nhỏ (Biên đạo múa Bích Ngọc chủ nhiệm) giữ vai trò đại sứ thứ 9 của Ngôi sao Hướng Dương Talent


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.