Lan Khuê làm giám khảo Người đẹp xứ Dừa 2016

18:33:07 06/10/2016

Ngày 5/10/2016, tại TP.HCM, Ban Tổ chức cuộc thi Người đẹp xứ Dừa chính thức tổ chức cuộc họp báo lần I nhằm giới thiệu cuộc thi, thành phần Ban giám khảo và công bố thể lệ, lịch trình chi tiết. 
 
 
Người đẹp xứ Dừa 2016 được Ủy Ban Nhân dân tỉnh Bến Tre cấp giấy phép tổ chức số 912 /QĐ-UBND. Với bề dày truyền thống hơn 20 năm tổ chức, Người đẹp xứ Dừa 2016 lần thứ XI sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho thí sinh tham dự và hứa hẹn nhiều điều thú vị bất ngờ cho khán giả theo dõi. 
 
 
 
 
Từ năm 1993, Người đẹp xứ Dừa được Trung Tâm Văn Hóa tỉnh Bến Tre tổ chức. Được xem như hội thi truyền thống gắn liền với sinh hoạt văn hóa xứ Dừa, với thông lệ định kỳ 2 năm/ lần, cuộc thi tiếp tục diễn ra vào các năm 2006, 2008, 2010, 2012.
 
Tiếp nối thành công của những mùa thi trước, năm nay, Người đẹp xứ dừa được Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Hoàn Vũ phối hợp cùng tạp chí Thời trang trẻ tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tỉnh Bến Tre. Cuộc thi nhằm tìm kiếm các gương mặt hoa khôi với vẻ đẹp hài hòa về hình thể và trí tuệ, chú trọng tài năng toàn diện cũng như thái độ ứng xử chuẩn mực, thể hiện vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, Người đẹp xứ Dừa không chỉ chú trọng đến hình thức bên ngoài mà còn mong muốn thông qua cuộc thi, các thí sinh tham gia sẽ được tìm hiểu và tự hào về bề dày lịch sử, về hình ảnh và danh lam thắng cảnh của Làng Dừa Bến Tre. 
 
 
Hoa hậu Quý bà Thế giới Kim Nguyễn.
 
 
Hoa khôi Áo dài Lan Khuê sẽ là thành viên Ban Giám khảo và mong muốn mình có cơ hội thông qua cuộc thi lần này, cô sẽ được dìu dắt các thế hệ người đẹp tiếp theo. Hoa khôi áo dài cũng nói thêm rằng, dù lịch trình dày đặc và bận rộn nhưng cô sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để đồng hành cùng thí sinh trong những giai đoạn quan trọng của cuộc thi. 
 
 
 
Thể lệ và thông tin chi tiết cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2016:
 
Đối tượng tham gia:
 
Là nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 25 tuổi (sinh năm 1998 đến 1991), có hộ khẩu tại tỉnh Bến Tre. Có sức khoẻ tốt, tâm lý ổn định, chưa lập gia đình, chưa sinh con, chưa chung sống với người khác giới như vợ chồng. Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên. Đối với các thí sinh vào vòng chung kết xếp hạng “Người đẹp xứ Dừa”  năm 2012 sẽ được được đặc cách vào vòng bán kết cuộc thi “Người đẹp xứ Dừa 2016”.
 
Tiêu chuẩn dự thi: 
 
Về ngoại hình: Chiều cao 1m60 trở lên, ngoại hình cân đối. Vòng 1, vòng 2, vòng 3 cân đối, hài hòa, không dị tật, không qua giải phẩu thẫm mỹ và chuyển đổi giới tính.
 
 Về tư cách đạo đức: Có phẩm chất và tư cách đạo đức tốt, yêu thích các công tác xã hội và các hoạt động đoàn thể, hoàn thành tốt các chương trình học tập tại trường và các chính sách quy định của Nhà nước tại địa phương. Không có tiền án tiền sự, không vi phạm các quy định, chế độ, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, không có thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Chưa từng quay phim, chụp ảnh phản cảm hoặc những hành động tương đương trái với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
 
Cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2016 nhận hồ sơ từ ngày 03/10/2016 đến ngày 31/10/2016. Thời gian xét duyệt hồ sơ dự tuyển: 01/11/2016 – 08/11/2016. Nhận hồ sơ tại 2 địa điểm chính: 
- Trung tâm văn hóa tỉnh Bến Tre: số 88 Đường 30 tháng 04, phường 04, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
- Văn phòng công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí Hoàn Vũ: số 217/2 đường Nguyễn Đình Chính, phường 11, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. 
 
Tổ chức ở địa điểm chính Bến Tre Riverside resort, trong khoảng thời gian 1 tháng (từ tháng11/11 đến 4/12/2016)  với ba vòng thi chính: Vòng sơ tuyển,. vòng bán kết và vòng chung kết, cuối cùng  là  đêm chung kết xếp hạng. Các tập phóng sự đồng hành trong suốt các vòng thi sẽ được phát sóng liên tục trong thời gian diễn ra cuộc thi trên các kênh: VTV9 – SCTV7 – SCTV4 – BTV3 – YanTV.
 
Trong đêm chung kết xếp hạng (03/12/2016): được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình quốc gia VTV9 – SCTV7 –VTV5. Ngoài ra các tập phóng sự đồng hành về cuộc thi sẽ được phát sóng liên tục trong thời gian diễn ra cuộc thi trên các kênh: VTV 9 – VTV5 – SCTV7
 
Các giải thưởng bao gồm: Hoa khôi Người đẹp xứ Dừa 2016, Á khôi 1 Người đẹp xứ Dừa 2016, Á khôi 2 Người đẹp xứ Dừa 2016. Các giải phụ bao gồm: Người đẹp Tài năng, Người đẹp Hình thể, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch.

Nguyên Xuân (Nguồn: BTC)


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.