Khó ai ngờ diễn viên Thanh Hương bị ông xã “bắt vía”

10:51:35 09/08/2019

Gần đây, diễn viên Thanh Hương liên tục phủ sóng truyền hình. Với khả năng diễn đa dạng, hóa thân thành công nhiều dạng vai trái ngược nhau, như: Lan Cave đáng thương trong phim “Quỳnh búp bê”, hay “chị đại” Phan Hương, con gái của “Người phán xử” có máu giang hồ, đạp đánh chồng như cơm bữa… Song ít người ngờ, Thanh Hương ở nhà lại bị anh xã “bắt nạt”.Diễn viên Thanh Hương và hai cô con gái.
 
Thích những vai cá tính, nhiều màu sắc

Trong nhiều dạng vai mà Hương hóa thân, Hương thích vai nào nhất? Vì khác hay giống với bản thân Hương?
 
Hương vẫn thích những vai cá tính, nhiều màu sắc, và thường những vai như vậy thì mình sẽ khai thác và sáng tạo được nhiều hơn là những vai diễn một chiều. Tất cả các vai mình vẫn luôn cố gắng để làm sao vẫn đi theo mạch trọng tâm của vai diễn với những nét tính cách mà đạo diễn đã vạch ra. Tuy nhiên vẫn có sáng tạo riêng của người diễn viên thì vai diễn sẽ sinh động hơn. Hương thích nhiều vai, trong đó có vai Lan trong "Quỳnh búp bê" là nhân vật mình tâm đắc, rất thích, vì là vai diễn đa chiều, và Hương đã khai thác được nhiều mảng miếng ở vai diễn này. 
 

 Diễn viên Thanh Hương bộc lộ khả năng ca hát và trở thành Quán quân của cuộc thi hát “Trời sinh một cặp 2019”.
 
Các vai trên truyền hình đều khác Thanh Hương ở ngoài đời
 
Thanh Hương thân mến, bạn biến hóa như “tắc kè hoa” từ vai Lan cave có tình yêu thương, hy sinh hết lòng vì gia đình, bạn bè trong “Quỳnh búp bê”; đến vai Phan Hương trong “Người phán xử” là cô gái nóng tính, đầu gấu; lúc là cô giáo Linh dạy thể dục tinh nghịch, có cách yêu lạ lùng, thú vị, kiểu hạ gục phái mạnh sâu sắc trong “Nàng dâu Order”. Ngoài đời của Hương, chuyện hôn nhân gia đình thế nào? Hương có bắt nạt anh xã như vậy không?
 
Thật ra tất cả các vai diễn trên truyền hình đều khác Hương ở ngoài đời. Bản thân Hương là người hòa đồng, dễ sống, hay nhường nhịn người khác, nên cuộc sống hôn nhân của Hương cũng không có quá nhiều sóng gió. Anh xã là người bạn đời đi với mình suốt cuộc đời, nên với bản tính hay nhường nhịn của Hương, khi có chuyện gì xảy ra thì mình cũng là người chủ động đối diện với nó để giải quyết những khúc mắc là cách tốt nhất. Chính vì quan điểm rõ ràng như vậy, nên khi có câu chuyện gì thì thường hai vợ chồng sẽ ngồi lại với nhau, để xem ai sai, ai đúng, nên làm gì để tốt nhất cho gia đình và các con. Bao nhiêu năm trở lại đây, hầu như không có chuyện cãi vã giữa hai vợ chồng, cuộc sống rất hòa hợp.
 
Ở nhà, Hương là người phụ nữ của gia đình
 
Trong nhà Hương, ai là người quyết định mọi việc?
 
Ai cũng nghĩ với những vai diễn cá tính như vậy thì chắc là Hương hay bắt nạt chồng, nhưng thực tế Hương không phải là người như vậy. Ở nhà thì Hương đúng là một người phụ nữ của gia đình, lo nấu ăn cho các con. Đêm về, 1h-2h mà chồng con kêu đói là Hương vẫn dậy làm đồ ăn đêm cho chồng con. Với gia đình Hương thì ông xã lại là người quyết định nhiều hơn cả, Hương quyết định công việc của Hương thôi. Ông xã luôn là người “cầm cân nảy mực”, trụ cột trong gia đình. Tất cả những việc lớn trong gia đình, hầu như ông xã chia sẻ. Mọi người còn nói là mình bị ông xã bắt vía, cảm giác là mình sợ anh ý nhiều hơn là mình bắt nạt được anh ý!
 

Thanh Hương gây được ấn tượng mạnh qua vai diễn Lan cave trong phim "Quỳnh búp bê".
 
Dùng tình cảm và lý trí để dạy con
 
Liên tục đóng phim, đóng kịch, Hương bố trí thời gian cho gia đình, nuôi dạy hai công chúa ra sao? Hương có hướng cho con theo nghệ thuật không?
 
Hương không hướng con theo nghệ thuật mà để con thoải mái theo đuổi đam mê của con. Nếu con thực sự yêu thích nghệ thuật thì Hương cũng sẽ tạo điều kiện cho con, tuy nhiên Hương sẽ phân tích công việc khó khăn, vất vả ra sao để con có thể cảm nhận được rõ hơn về nghề và sẽ đưa ra lựa chọn.
 
Gia đình Hương chăm sóc cũng như đối xử với các con khá thoải mái, không ép buộc các con theo ý của cha mẹ, vì các con sẽ sống cuộc sống của các con, nên mình chỉ có thể ở bên các con như một người bạn để có thể chia sẻ với các con. Hương không dùng đòn roi để dạy các con, Hương thường dùng tình cảm và lý trí nhiều hơn, bởi tâm sự nhẹ nhàng thì các con sẽ lắng nghe mình, và như vậy mình cảm thấy cuộc sống cũng dễ chịu hơn.
 
Những lúc rảnh, Hương sử dụng thời gian thế nào?
 
Thời gian dành cho gia đình thì Hương không có nhiều lắm, tuy nhiên những lúc rảnh rỗi thì mình cố gắng dành hết thời gian cho gia đình. Tuy không đi chơi dài được thì có những chuyến đi ngắn vài ngày, và Hương sẽ dành trọn vẹn thời gian đó cho chồng con. Hương ít khi đi chơi cùng bạn bè, ít ngồi lê la quán xá, Hương chỉ đi công việc thôi, và tất cả thời gian còn lại Hương đều dành cho gia đình.

Chúc Thanh Hương (mã số 036) năm nay đoạt giải Nữ diễn viên ấn tượng nhất trên VTV Awards 2019 nhé.
 
 

Hồng Nga (thực hiện)/GĐTE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.